Gia tăng đặc quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế dành cho khách hàng sở hữu kỳ nghỉ ALMA


Tường Lam • 20/10/2023 – 12:01

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức được chứng nhận hạng Elite Resort Interval International

Chỉ 3 tháng sau khi gia nhập tổ chức trao đổi kỳ nghỉ Interval, ALMA Resort chính thức thăng hạng Elite, lọt top 150 khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất thế giới, thuộc mạng lưới Interval International.

Cột mốc quan trọng với đơn vị 10 năm tiên phong trong Sở hữu kỳ nghỉ Việt Nam

Bắt đầu hoạt động từ tháng 12-2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến cho các khách hàng tham gia mô hình sở hữu kỳ nghỉ của ALMA. Nằm ở vị trí đặc biệt trên diện tích 30ha tại Bãi Dài, một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới tại Cam Lâm (Khánh Hòa), khu nghỉ dưỡng ALMA giống như một ốc đảo xanh yên bình với kiến trúc ấn tượng mang đậm nét nhiệt đới.

580-202310201110411.jpg
Khu nghỉ dưỡng ALMA với vô vàn những tiện ích dành cho mọi gia đình.

Nhờ sự ưu việt trong vị trí tiếp giáp biển khoảng 1km, ALMA được thiết kế với kiến trúc độc đáo, cung cấp tầm nhìn hướng biển tối ưu cho tất cả gần 400 căn hộ và 200 villa nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ và villa được trang bị các tiện nghi hiện đại phục vụ cho các gia đình từ 5-9 người, tạo ra không gian nghỉ dưỡng chất lượng cao. Khu nghỉ dưỡng ALMA đặc trưng bởi sự đa dạng của tiện nghi giải trí, bao gồm rạp chiếu phim cá nhân, công viên nước, sân golf, các sân bóng đá và bóng rổ, cũng như các hoạt động thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak và ván trượt bodyboard. Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng còn có trung tâm giải trí bên trong, câu lạc bộ trẻ em, bảo tàng khoa học nhỏ, phòng hát karaoke và sân khấu ngoài trời…

Chính thức gia nhập mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế Interval International từ giữa năm 2023, Khu nghỉ dưỡng ALMA được chứng nhận hạng “Elite Resorts – Khu nghỉ dưỡng ưu tú”; sánh vai cùng Top 5 khách sạn/khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất trên toàn thế giới thuộc mạng lưới Interval International.

580-202310201110412.jpg
ALMA Resort chính thức gia nhập mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế Interval.

Interval, mạng lưới cung cấp dịch vụ trao đổi tuần nghỉ dưỡng hàng đầu trên toàn thế giới thành lập từ năm 1976, cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất và giá trị cao cho các thành viên. Với mạng lưới trao đổi đa quốc gia, Interval hiện quản lý hơn 3.200 khu nghỉ dưỡng tại hơn 90 quốc gia và phục vụ khoảng gần 2 triệu gia đình thành viên. Interval sở hữu văn phòng tại 13 quốc gia và Trung tâm Dịch vụ thành viên trải dài từ Hoa Kỳ, châu Âu, châu Mỹ Latinh đến châu Á.

Gia tăng đặc quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế dành cho khách hàng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Nói về tiềm năng của Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, ông Darren Ettridge, Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh EMEAA của Interval International nhận định: “Việt Nam đang dần trở thành điểm đến thu hút với những thế mạnh như: Người dân thân thiện, các hoạt động phong phú, ẩm thực tuyệt vời, văn hóa đa dạng và khí hậu thuận lợi. Có tiềm năng lớn cho ngành công nghiệp Sở hữu kỳ nghỉ và du lịch nói chung”.

Ra đời tại châu Âu với 60 năm lịch sử, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đang dần chiếm được cảm tình của thị trường châu Á. Cụ thể, tại Việt Nam, 10 năm qua, Công ty ALMA đã tiên phong mang mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đến và xây dựng, vận hành dự án ALMA Resort theo đúng chuẩn timeshare quốc tế, là một trong số ít đơn vị sở hữu kỳ nghỉ đã đưa khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động.

Nhân sự kiện thăng hạng Interval, đại diện Darren Ettridge đánh giá: “ALMA Resort là một trong những khu nghỉ tốt nhất khu vực và sở hữu tiềm năng lớn để tiếp tục phát triển và thành công. Tôi đặc biệt dành lời khen ngợi cách mà đội ngũ của ALMA vận hành và chăm sóc chủ sở hữu, khách hàng của họ. Một thị trường tiềm năng với khối lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế đang chờ đợi để khám phá ALMA Resort!”.

untitled.jpg
Khu nghỉ dưỡng ALMA thăng hạng Elite Resort.

Sự kiện thăng hạng Elite Resort không chỉ tiếp tục khẳng định chất lượng và tiềm năng của Khu nghỉ dưỡng ALMA mà còn mang đến cho khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của ALMA đặc quyền trao đổi tuần nghỉ tới tất cả các resort/khách sạn đẳng cấp Elite trên thế giới thuộc hệ thống của Interval. Sự kiện đồng thời mở ra cơ hội nghỉ dưỡng thượng hạng tại nhiều điểm đến hấp dẫn nhất thế giới với các lựa chọn bao gồm nhiều thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Bên cạnh đó là nhiều đặc quyền ưu tiên và không giới hạn như đặt phòng giá ưu đãi không cần đổi tuần nghỉ, trải nghiệm du thuyền, tour, spa, các dịch vụ Hertz Gold Plus Rewards, VIP Concierge, Dining Connection, Golf Connection, City Guides…

Về Darren Ettridge, Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á (EMEAA)

Darren Ettridge là Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh EMEAA của Interval International, một nhà cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ hàng đầu trên toàn cầu. Trong vai trò này, ông chỉ đạo chiến lược bán hàng và tiếp thị khu nghỉ và giám sát hoạt động của các văn phòng bán hàng của Interval trên toàn khu vực. Ông Darren là thành viên của Ban Thường trực Tổ chức Phát triển Khu nghỉ (RDO) tại châu Âu. Ông làm việc tại văn phòng của Interval tại London.

Nguồn: Hà Nội Mới