Điểm đặc biệt trong sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA


Chính những ưu điểm vượt trội của sở hữu kỳ nghỉ ALMA, hàng chục nghìn gia đình Việt đã đón nhận và lựa chọn nó như tài sản tinh thần.

Nếu như vài năm trước, mô hình sở hữu kỳ nghỉ còn khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt thì gần đây, mô hình du lịch nghỉ dưỡng này đã trở nên quen thuộc đặc biệt những người ưa thích du lịch nghỉ dưỡng dài ngày cùng gia đình người thân.

Thời gian qua, lĩnh vực này đã chứng kiến sự gia nhập của nhiều nhà đầu tư tham gia là các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch hay các tập đoàn đa ngành với mảng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng.

Rõ nét nhất phải kể đến nhà đầu tư Vịnh Thiên Đường với vị thế người tiên phong đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA vào thị trường Việt Nam. Chính những ưu điểm vượt trội của sở hữu kỳ nghỉ ALMA, hàng chục nghìn gia đình Việt đã đón nhận và lựa chọn nó như tài sản tinh thần.

Khu nghỉ dưỡng ALMA do Vịnh Thiên Đường làm chủ đầu tư

Khu nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản

Kể từ khi ALMA resort, khu nghỉ dưỡng do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường làm chủ đầu tư, đi vào hoạt động, người tiêu dùng đã nhận diện rõ ràng và đầy đủ về mô hình du lịch nghỉ dưỡng này.

Theo đó, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA là mua quyền nghỉ dưỡng lâu dài cho gia đình mình tại khu nghỉ dưỡng ALMA do Vịnh Thiên Đường đầu tư. Bên cạnh khoản phí mua quyền nghỉ dưỡng ban đầu, khách nghỉ dưỡng sẽ chi trả khoản phí Duy trì hàng năm. Mức phí áp dụng cho loại căn hộ hoặc biệt thự nghỉ dưỡng là khác nhau.

Khu vui chơi ngoài trời dành cho khách nghỉ dưỡng nhí

Các khách nghỉ dưỡng khi đã đặt chân đến nghỉ dưỡng tại ALMA resort đều có chung một cảm nhận: khu nghỉ dưỡng được thiết kế như dành riêng cho mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Bên cạnh không gian phòng nghỉ riêng tư biệt lập lý tưởng, mỗi thành viên trong gia đình đa thế hệ đều được đáp ứng với các hoạt động vui chơi phù hợp với tâm lý lứa tuổi ngày trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

“Mỗi tiện ích được thiết kế mang tính đặc thù, đáp ứng nhu cầu từng thế hệ. Như với trẻ nhỏ & thanh thiếu niên, chúng tôi có công viên nước riêng, phòng chiếu phim, câu lạc bộ khoa học, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu trò chơi thực tế ảo…. Đối với người lớn, chúng tôi có spa, phòng tập gym, sân tập golf, sân chơi tennis, sân bóng đá, bóng chuyền bãi biển, bắn cung & các môn thể thao trên biển như chèo thuyền kayak và lướt ván body board…. Alma resort còn thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết cho gia đình như trò chơi thả diều, vẽ tranh…

Những hoạt động này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cả gia đình so với các khu nghỉ dưỡng khác” theo chia sẻ của ông Amir Ohayon – Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của công ty Vịnh Thiên Đường – chủ đầu tư của Alma Resort.

Beach bar tại ALMA resort

Trải nghiệm kỳ nghỉ tại ALMA resort với hàng loạt các tiện ích nội bộ chắc sẽ là điểm cộng của khu nghỉ dưỡng ALMA trong mắt khách nghỉ dưỡng. Hàng chục tiện ích nội khu đa dạng là điểm ưu việt của khu nghỉ dưỡng mà hiếm có thể tìm thấy ở bất kỳ khu nghỉ dưỡng Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Thời gian tuần nghỉ đa dạng

Nếu như trước đây, khi mới đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA vào Việt Nam, khách hàng dường như có duy nhất một lựa chọn là tuần nghỉ cố định trong năm theo suốt thời gian vòng đời dự án khoảng 35 năm. Tuy nhiên, gần đầy Vịnh Thiên Đường đã có thêm sản phẩm nửa tuần. Theo đó, khách hàng có quyền lựa chọn tuần nghỉ ngắn ngày hơn hoặc nửa đầu tuần hoặc nửa cuối tuần.

Có thể thấy rằng, sản phẩm nửa tuần này sẽ phù hợp với nhu cầu thói quen nghỉ dưỡng cũng như hạn mức tài chính của gia đình dành cho loại dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng này. Việc thêm lựa chọn về sản phẩm nghỉ dưỡng này sẽ giúp nhiều gia đình Việt có cơ hội trải nghiệm mô hình nghỉ dưỡng cao cấp tại ALMA resort.

Tham gia hệ thống trao đổi hàng đầu thế giới RCI

RCI là mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quy mô hàng đầu thế giới với hơn 4000 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Nhờ vậy, RCI mang đến cho khách hàng quyền trao đổi kỳ nghỉ với đa dạng điểm đến khác nhau trên thế giới.

Các thành viên toàn quyết quyết định trao đổi kỳ nghỉ của mình khi tham gia vào mạng lưới RCI. Thành viên có quyền bảo toàn, chia nhỏ, sử dụng trước hoặc chuyển nhượng điểm đặt cọc để có thể tận hưởng trọn vẹn những kỳ nghỉ của mình. Hiên tại, Vịnh Thiên Đường đang là đối tác hàng đầu của RCI tại thị trường Việt Nam về số lượt trao đổi tuần nghỉ.

Chính những ưu việt của sở hữu kỳ nghỉ này có thể lý giải vì sao nó đã phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới từ hàng chục năm về trước. Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đã quen thuộc và ưa thích sử dụng mô hình du lịch nghỉ dưỡng này thay vì các chuyến phượt hay các chuyến du lịch không kế hoạch trước.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

• https://alma.vn/

• https://www.alma-resort.com/

• Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

• Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

• Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

• Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

• Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

• Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

• Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

• Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare