Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất được cập nhật từ Khu nghỉ dưỡng ALMA.


Với sứ mệnh kết nối yêu thương và lan toả những giá trị gia đình hạnh phúc, ALMA là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại ALMA, các gia đình được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của một khu nghỉ dưỡng 5* hướng biển bao gồm hệ thống nhà hàng sang trọng, công viên nước thu nhỏ, rạp chiếu phim, nhà hát ngoài trời, sân golf, trung tâm thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, quán bar và hơn thế nữa. Không chỉ dừng lại ở các tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng và phong phú, ALMA còn sở hữu gần 600 căn hộ và biệt thự hướng biển bao trọn vẻ đẹp của Bãi Dài nên thơ.

Đến với ALMA, các thành viên có thể tự do khám phá nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn trên biển, xem phim, nghe nhạc kịch, thưởng thức bữa tối lãng mạn và tận hưởng trọn vẹn những phút giây nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trên nền diện tích 30ha tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam tại Cam Lâm, Khánh Hoà – Khu nghỉ dưỡng ALMA đang trong những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng!

Công ty ALMA kính mời quý khách ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất được cập nhật từ ALMA resort:

ALMA_AAPlusPhoto_Resort_ (6)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_Resort_ (10)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_Resort_ (11)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_Resort_ (17)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_VILLA_ (10)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_VILLA_ (12)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_VILLA_ (15)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_VILLA_ (16)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_VILLA_ (21)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_VILLA_ (23)_Resized
ALMA_AAPlusPhoto_VILLA_ (29)_Resized