Cùng công ty ALMA nhìn lại những hoạt động nổi bật tại Festival Biển Nha Trang 2019


Vừa qua, Công ty ALMA đã đồng hành cùng Trường Đại Học Khánh hòa trong chương trình triển lãm Mỹ Thuật “Sắc Biển” tại lễ hội Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 – sự kiện đặc sắc trong số gần 50 hoạt động văn hoá nghệ thuật khác.

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 là sự kiện văn hoá du lịch nổi bật bao gồm gần 50 hoạt động đa dạng nhằm giới thiệu, tôn vinh, bảo tồn, phát huy những giá trị tinh thần, bản sắc văn hóa biển, đảo của vùng đất và con người Khánh Hòa.

Trong số đó, một trong những sự kiện thu hút được sự chú ý của du khách trong và ngoài nước là Triển lãm Mỹ thuật “Sắc Biển” và Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Giai điệu xứ Trầm” do Trường Đại học Khánh Hoà tổ chức với sự tài trợ của Công ty ALMA.

Cùng công ty ALMA nhìn lại những hoạt động nổi bật tại Festival Biển Nha Trang 2019 - 1
Cùng công ty ALMA nhìn lại những hoạt động nổi bật tại Festival Biển Nha Trang 2019 - 2

Chương trình Triển lãm Mỹ thuật “Sắc Biển” diễn ra trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 với sự đồng hành của Công ty ALMA.

Chương trình diễn ra từ ngày 11/5/2019 đến ngày 14/5/2019 để lại nhiều dấu ấn với bạn bè quốc tế bởi sự mới mẻ và thăng hoa về mặt cảm xúc trong phong cách biểu đạt nghệ thuật, thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Nha Trang – Khánh Hòa.

Buổi triển lãm là nơi trưng bày 50 tác phẩm tranh mới nhất được sáng tạo bằng những ý tưởng độc đáo, chất liệu phong phú, màu sắc sinh động về chủ đề thiên nhiên và con người vùng biển, đảo do các họa sĩ là giảng viên của khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Khánh Hòa sáng tác năm 2019.

Cùng công ty ALMA nhìn lại những hoạt động nổi bật tại Festival Biển Nha Trang 2019 - 3
Cùng công ty ALMA nhìn lại những hoạt động nổi bật tại Festival Biển Nha Trang 2019 - 4
Cùng công ty ALMA nhìn lại những hoạt động nổi bật tại Festival Biển Nha Trang 2019 - 5

Công ty ALMA đồng hành cùng Triển lãm mỹ thuật “Sắc Biển”

Chương trình triển lãm mỹ thuật càng trở nên độc đáo bởi sự phối hợp và hỗ trợ bằng âm nhạc của Chương trình Biểu diễn Nghệ Thuật với chủ đề “Giai điệu Xứ Trầm” do các ca sĩ, nhạc công là giảng viên và học sinh sinh viên của khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Khánh Hòa biểu diễn.

Chương trình Biểu diễn nghệ thuật gồm 04 đêm diễn, được tổ chức từ 18h00 -20h00 hàng ngày (từ 11/5-14/5/2019). Mỗi buổi diễn là một tiểu chủ đề, trong đó có sự hòa quyện giữa âm nhạc truyền thống với âm nhạc hiện đại.

Ông Hemant Patel – Tổng Giám Đốc Công ty ALMA – nhà tài trợ kim cương của chương trình chia sẻ về lý do đồng hành cùng Trường Đại học Khánh Hoà thực hiện chuỗi sự kiện này:

“Với vai trò là đơn vị nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà với khu nghỉ dưỡng ALMA cao cấp tại Bãi Dài, chúng tôi nhận thấy Nha Trang nói riêng và Khánh Hoà nói chung có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch, do đó chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng địa phương trong việc phát huy hơn nữa những tiềm năng này.”

Cùng công ty ALMA nhìn lại những hoạt động nổi bật tại Festival Biển Nha Trang 2019 - 6

 Khu nghỉ dưỡng ALMA cao cấp tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà

Được biết, Công ty ALMA – nhà tài trợ kim cương của chuỗi sự kiện này là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dự án khu nghỉ dưỡng ALMA theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam dành cho các gia đình.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các dự án cao cấp toạ sở hữu toàn bộ căn hộ và villa nghỉ dưỡng hướng biển tại lạc tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà.

Với nhiều tiện ích đẳng cấp, phong phú như công viên nước, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, sân golf, ALMA là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng phù hợp với nhu cầu thư giãn, giải trí của mọi thế hệ thành viên trong gia đình.

Nguồn: www.24h.com.vn