Công ty ALMA và STARTUP HUNT 2019: Công bố TOP 3 đội thi nhận chuyến đi tới “Quốc gia khởi nghiệp” Israel


Dân trí Ngày 28/8/2019, tại TP. Hà Nội, Công ty ALMA đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức Chung kết Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo – Startup Hunt 2019 chủ đề Du lịch từ 5/7/2019 đến 29/8/2019.

Công ty ALMA và STARTUP HUNT 2019: Công bố TOP 3 đội thi nhận chuyến đi tới “Quốc gia khởi nghiệp Israel - 1
Bà Nguyễn Linh Chi – Phó chủ tịch Công ty ALMA phát biểu tại buổi lễ Chung kết Startup Hunt 2019.

Trong khuôn khổ cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo – Startup Hunt 2019, Công ty ALMA cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp và Đại sứ quán Israel tài trợ chuyến đi tới Israel dành cho TOP 3 đội thi có thành tích xuất sắc nhất.

Tại buổi Chung kết cuộc thi, Bà Nguyễn Linh Chi, Phó Chủ Tịch công ty ALMA chia sẻ: “Được biết đến với tên gọi “Quốc gia Khởi nghiệp” – Israel khiến cả thế giới phải nể phục về nền kinh tế khởi nghiệp của mình. Vì lý do đó, Công ty ALMA đã lựa chọn Israel là điểm đến cho các đội thi xuất sắc nhất trong chương trình Startup Hunt 2019. Đây sẽ là cơ hội vàng giúp các bạn được giao lưu, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn từ những startups thành công trên thế giới, đồng thời có cơ hội gặp gỡ với các nhà đầu tư tại quốc gia này“.

Công ty ALMA và STARTUP HUNT 2019: Công bố TOP 3 đội thi nhận chuyến đi tới “Quốc gia khởi nghiệp Israel - 2
Bà Nguyễn Linh Chi – Phó Chủ Tịch Công ty ALMA (ngoài cùng bên trái) trao phần thưởng chuyến đi tới Israel cho đội thi xuất sắc

Trong suốt thời gian triển khai, chương trình Startup Hunt 2019 đã nhận được 236 ý tưởng đăng ký dự thi với tổng số người tham dự là hơn 500 người.

Sau những màn chạy đua nước rút và sự cạnh tranh gay gắt, 3 đội thi đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ khác giành được giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức và Công ty ALMA.

Danh sách top 3 bao gồm:

Giải nhất: Trip Hunter

Giải nhì: CheepCheep

Giải ba: Mitta Tours

Tại vòng Chung kết, các tác giả/nhóm tác giả được làm việc trực tiếp với các chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau như: Chuyên gia về chính sách, tài chính, marketing, quản trị, bhân sự, … để hoàn thiện phần thuyết trình và ngày thứ hai các tác giả/nhóm tác giả đã trình bày phần thuyết trình dự án/sản phẩm của mình trước hội đồng giám khảo.

Theo ông Nguyễn Đức Tùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, điểm đặc biệt nhất của cuộc thi năm nay so với các năm trước là có thêm đội ngũ hướng dẫn (Mentors) là các doanh nghiệp, nhà đầu tư tham gia vào quá trình dự thi của các thí sinh.

Sau khi cuộc thi kết thúc, những dự án được giải sẽ được làm việc thường xuyên dưới sự hướng dẫn tận tình của các Mentors đến khi nào những ý tưởng sáng tạo ấy được hiện thực hóa và nhận được nguồn đầu tư của các doanh nghiệp/ các nhà đầu tư.

Thông tin về Công ty ALMA – đơn vị đồng tổ chức chương trình:

Công ty ALMA là đơn vị nổi bật trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng với vai trò tiên phong phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ thông qua khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài (cách sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa 10 phút di chuyển).

Đây là khu nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp nhất tại Việt Nam, cung cấp không gian hướng biển hoàn toàn cùng 40 tiện ích giải trí đa dạng dành riêng cho các gia đình.

Công ty ALMA và STARTUP HUNT 2019: Công bố TOP 3 đội thi nhận chuyến đi tới “Quốc gia khởi nghiệp Israel - 3
Khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty ALMA làm chủ đầu tư

Đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam trong cuộc thi Startup Hunt 2019, Công ty ALMA vinh dự mang đến cơ hội học hỏi tại quốc gia khởi nghiệp Israel cho 3 đội giành giải thưởng cao nhất cuộc thi.

Công ty ALMA là một trong số những doanh nghiệp tích cực góp phần thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam thông qua nhiều hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa.

Trước đó vào năm 2018, Công ty ALMA đã đồng hành cùng chương trình gọi vốn mang tầm cỡ quốc gia Startup Funding Camp 2018 do TW Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam chỉ đạo tổ chức và kết nối buổi làm việc giữa chuyên gia Illy Edry từ Israel tới cố vấn khởi nghiệp cho UBND thành phố Hà Nội vào năm 2017.

Thông qua Startup Funding Camp 2018, Công ty ALMA đã mang đến học bổng toàn phần cho 3 bạn trẻ tài năng cơ hội tham gia khóa học startup có tên gọi “Smart Cities” tại Israel giá trị lên tới 390 triệu đồng. Cuộc thi Startup Hunt 2019 chính là một trong những sự kiện ý nghĩa tiếp theo trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Công ty ALMA tại Việt Nam.

Tag :khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Khánh Hoà

Nguồn: Dantri.com.vn