Công ty ALMA và giải thưởng International Property Awards


Công ty ALMA – Được khởi xướng bắt đầu từ năm 1995, International Property Awards là giải thường bất động sản danh giá mà khu nghỉ dưỡng ALMA và tất cả các khu nghỉ khác đều mong đạt được. Giải thưởng này được coi là lợi thế cạnh tranh lớn, khiến cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cảm thấy yên tâm rằng mình đang sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp hàng đầu thị trường. Hãy cùng Công ty ALMA – đơn vị sở hữu Khu nghỉ dưỡng ALMA tìm hiểu về giải thưởng này.

Lịch sử hình thành của giải thưởng

  1. Những năm đầu tiên

Giải thưởng Bất động sản Quốc Tế được diễn ra lần đầu vào năm 1995, đánh giá 10 loại hình khu dân cư khác nhau. Những bất động sản giành chiến thắng nhận được nhiều báo cáo và nhận xét tích cực, từ đó nhận được rất nhiều lợi ích như tăng thứ bậc xếp hạng trên thị trường, sự ủng hộ của khách hàng, đồng thời với việc tăng tần suất xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Công ty ALMA - giải thưởng
Giải thường Bất động sản Quốc Tế

Buổi lễ trao giải đầu tiên đã được tổ chức tại khách sạn Park Lane hotel ở thủ đô London nước Anh, với sự tham gia của hầu hết những người chiến thắng cuộc thi. Buổi networking đã tạo điều kiện cho họ gặp gỡ và trao đổi những câu chuyện thú vị, là điểm khởi đầu cho những mối quan hệ kinh doanh khăng khít sau này. Cùng với thời gian, sự nổi tiếng của giải thưởng này ngày càng tăng cao, thu hút sự tham gia ngày một rộng khắp của các công ty tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cuối cùng, đêm gala đã được chuyển đến khách sạn nổi tiếng Royal Lancaster.

Tại thời điểm này, giải thưởng Bất động sản Quốc tế đã được đánh giá như phần thưởng cao nhất trong ngành bất động sản, và đêm trao giải chương trình trở thành một sự kiện quan trọng của tất cả các công ty Bất Động Sản trên thế giới.

2. Quá trình phát triển

Năm 2005, giải thưởng Daily Mail UK Property được tổ chức, và ngay lập tức trở thành sự vinh danh cao nhất dành cho các công ty bất động sản tại Anh Quốc.

Năm 2006, giải thưởng Bất động sản Quốc tế tiếp tục trao giải cho các bất động sản ở Arab với giải thưởng Arabia Arabian Property Awards với một đêm gala tráng lệ tại Royal Mirage Palace Ballroom ở Dubai.

Năm 2007, sự kiện gala International Property Awards được tổ chức tại khách sạn Bellagio Hotel nổi tiếng thế giới ở Las Vegas, với các công ty tham gia được lựa chọn từ những người chiến thắng có điểm số cao nhất trong mỗi hạng mục từ mọi khu vực trên thế giới. Người chiến thắng ở đây cũng được giới thiệu tại sự kiện lớn nhất thế giới dành cho các chuyên gia bất động sản do hai nhà tài trợ NAR và SIMA tổ chức. 30.000 chuyên gia bất động sản đã tham dự sự kiện này.

Năm 2008, Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Châu Âu được thành lập với các buổi dạ tiệc tại Singapore, Florida và London. Giải thưởng bất động sản quốc tế được giới thiệu tại khách sạn Ritz Carlton ở Orlando, tháng 11 năm 2008

ALMA và giải thưởng thiết kế Chấu Á – Thái Bình Dương

Tính đến nay, giải thưởng được chia thành các khu vực bao gồm Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Ca-ri-bê, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Những người tham gia bước vào cấp độ quốc gia có liên quan của họ và được đánh giá bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các chuyên gia, những người bao gồm toàn bộ phạm vi của ngành tài sản. Các công ty được chọn là người chiến thắng sau đó được mời tham dự một bữa tiệc giải thưởng lấp lánh cho từng khu vực và có quyền sử dụng biểu tượng uy tín trong tiếp thị của họ.

Những người chiến thắng có điểm cao nhất từ ​​mỗi khu vực được tự động tham gia vào các Giải thưởng quốc tế tổng thể, cuối cùng là xác định các công ty bất động sản tốt nhất thế giới. Năm 2016, Công ty ALMA đã đăng ký tham dự giải thưởng Asia Pacific Property Awards, giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế này.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là bất động sản đặc biệt, dành riêng cho mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA hiện đại, phổ biến trên thế giới. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng với lối kiến trúc kết hợp giữa nét phóng khoáng của kiến trúc phương Tây, và nét thanh lịch, tinh tế của kiến trúc phương Đông. Với thiết kế 100% villa hướng biển, tất cả chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ có thể ngắm nhìn cảnh thiên nhiên thơ mộng của Bãi Dài từ cửa sổ phòng mình. Không chỉ vậy, khu nghỉ còn hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên xung quanh, bởi thiết kế có nhiều mảng xanh, giảm bức xạ mặt trời và hoạt động như một chiếc “điều hòa thiên nhiên” độc đáo. Đơn vị thực hiện thiết kế kiến trúc cho khu nghỉ dưỡng này là Ong & Ong đến từ Singapore. Đây là đơn vị thiết kế nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á, với nhiều văn phòng tại diện tại các quốc gia như Singapore, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia, Mỹ, v..v.

Khu nghỉ dưỡng ALMA
Khu nghỉ dưỡng ALMA – giải thưởng thiết kế Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương

Với sự đặc biệt trong thiết kế và mục đích sử dụng, nổi bật so với những bất động sản khác trong khu vực, Khu nghỉ dưỡng ALMA đã xuất sắc dành được giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất khu vực Châu Á –  Thái Bình Dương. Đây là một phần thưởng cho sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ thiết kế, thi công khu nghỉ dưỡng, cũng như một sự bảo đảm cho chất lượng và dịch vụ đẳng cấp mà ALMA cam kết với chủ sở hữu kỳ nghỉ.