Công ty ALMA tư vấn nên du lịch nghỉ dưỡng trong hay ngoài nước


THCL – Tình thân và sự gắn kết giữa các thành viên là yếu tố tiên quyết trong việc vun đắp và lan tỏa giá trị gia đình. Công ty ALMA vinh dự mang đến không chỉ những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp trong nước, mà còn mang giấc mơ du lịch thế giới đến gần hơn với gia đình Việt.

Công ty ALMA và sứ mệnh của nhà tiên phong mô hình Sở hữu kỳ nghỉ

Công ty ALMA với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng, được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi.

 Công ty ALMA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam

Công ty ALMA tìm kiếm những giải pháp thông minh và hiện đại nhất, để giúp gìn giữ giá trị cốt lõi của cuộc sống. Đó là tình yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là một hình thức đầu tư năng lượng cho bản thân. Song song với đó, Công ty ALMA mang lại cho chủ sở hữu những trải nghiệm mang tính tích lũy giá trị cốt lõi của gia đình – tình thân và nhu cầu gắn kết.

Liên kết Sở hữu kỳ nghỉ ALMA và Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI

Không chỉ dừng lại ở những trải nghiệm lưu trú hoàn hảo trong nước, Công ty ALMA còn mang đến cho chủ sở hữu cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế nhờ vào sự hợp tác với Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI.

 Công ty ALMA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam

RCI hoạt động dưới sự điều hành của Wynham Worldwide (Mỹ) – Tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, RCI hiện sở hữu mạng lưới hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên khắp thế giới.

Với phạm vi phân bố rộng khắp, liên kết RCI – Công ty ALMA mang đến cho quý chủ sở hữu cơ hội được trải nghiệm những vùng đất, những nền văn hóa đặc sắc tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Cam kết mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất cho gia đình Việt, RCI được so sánh với “chiếc chìa vạn năng” mở ra những cơ hội được du ngoạn thế giới, mang giấc mơ vòng quanh thế giới đến gần chủ sở hữu hơn nữa.

Khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong trong phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA – Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế tại Việt Nam, Công ty ALMA cam kết gắn bó lâu dài với những định hướng phát triển quy mô và lan tỏa những giá trị cốt lõi của tình thân gia đình.

Chi tiết xin tham khảo website chính thức: https://alma.vn/

Khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC “SỞ HỮU KỲ NGHỈ”

ALMA resort là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ, Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi.

Nguồn: Thuonghieucongluan.com.vn