Công ty ALMA đồng hành cùng cuộc thi khởi nghiệp STARTUP HUNT 2019


Dân trí Công ty ALMA đồng hành cùng Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tổ chức cuộc thi STARTUP HUNT 2019.

Ngày 5/7/2019 tại Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh số 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi khởi nghiệp Startup Hunt 2019.

Công ty ALMA đồng hành cùng cuộc thi khởi nghiệp STARTUP HUNT 2019 - 1
Buổi họp báo chương trình Startup Hunt ngày 5/7/2019, đại diện Ban Tổ Chức, Bà Nguyễn Linh Chi – Phó Chủ Tịch Công ty ALMA – (từ hai từ phải sang) và ông Doron Lebovich – Phó Đại sứ Israel tại Việt Nam (ngoài cùng bên phải)

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng đề án Thanh niên khởi nghiệp và phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Ban chấp hành TW Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khởi xướng.

Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phối hợp thực hiện cùng Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

Thông tin về cuộc thi Startup Hunt do Công ty ALMA phối hợp tổ chức:

Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Startup Hunt 2019 có chủ đề Du lịch.

Chương trình do Công ty ALMA đồng tổ chức diễn ra từ 5/7/2019 đến 29/8/2019.

Phạm vi mở rộng cho các thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Hoặc các cá nhân, nhóm cá nhân trong độ tuổi thanh niên là người nước ngoài có dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Cuộc thi bao gồm 03 vòng:

– Sơ khảo

– Chung khảo

– Chung kết

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký bắt đầu từ ngày 5/7 – 5/8/2019.

Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng lựa chọn 20 trên tổng số dự án gửi về từ toàn quốc để tham dự vòng Chung khảo.

Tại Vòng Chung khảo, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 02 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án của mình.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28,29/8/2019, các đội dự thi sẽ trình bày dự án/ sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo, từ đó lựa chọn ra các đội thắng cuộc.

Công ty ALMA đồng hành cùng cuộc thi khởi nghiệp STARTUP HUNT 2019 - 2
Bà Nguyễn Linh Chi – Phó Chủ Tịch Công ty ALMA tại buổi họp báo

“Chúng tôi kỳ vọng qua cuộc thi sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo của các bạn trẻ được phát hiện nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận đối với các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch Việt Nam”, bà Linh Chi -đại diện Ban Tổ Chức phát biểu.

Cơ cấu giải thưởng:

03 đội giành giải thưởng cao nhất sẽ nhận được chuyến đi tới quốc gia khởi nghiệp Israel do Công ty ALMA tài trợ để học hỏi và trau dồi kiến thức về lĩnh vực khởi nghiệp du lịch.

Đồng thời, các đội sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt lên tới 200 triệu đồng cùng phần quà của các Nhà tài trợ.

Thông tin về nhà đồng tổ chức Công ty ALMA:

Công ty ALMA là đơn vị tiêu biểu trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng với vai trò tiên phong phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ thông qua khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Khánh Hoà.

Công ty ALMA đồng hành cùng cuộc thi khởi nghiệp STARTUP HUNT 2019 - 3
Khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp nhất tại Việt Nam.

Cung cấp không gian hướng biển hoàn toàn cùng 40 tiện ích giải trí đa dạng dành riêng cho các gia đình.

Đồng hành cùng cuộc thi Startup Hunt 2019, Công ty ALMA mang đến cơ hội học hỏi và trau dồi kiến thức cho 3 đội giành giải thưởng cao nhất.

Đó là chuyến đi tới quốc gia khởi nghiệp Israel để gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm về khởi nghiệp du lịch.

Trước đó, liên tiếp trong các năm từ 2016 – 2019, Công ty ALMA đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và gia tăng chất lượng của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Một số sự kiện tiêu biểu trong số đó là việc kết nối buổi làm việc giữa chuyên gia khởi nghiệp từ Israel, ông Illy Edry và UBND thành phố Hà Nội để hỗ trợ chiến lược phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và vườn ươm công nghệ cao.

Vào năm 2018, Công ty ALMA cũng đã tham gia vào chương trình gọi vốn quốc gia Startup Funding Camp với vai trò là nhà tài trợ chính thức, đồng hành cùng Hội Liên Hiệp TW Việt Nam thực hiện chương trình.

Tag :cuộc thi Startup Huntcông ty almakhu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Khánh HoàChia sẻ

Nguồn: dantri.com.vn