Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang


(Dân trí) – Công ty ALMA với mong muốn góp phần quảng bá vẻ đẹp tự nhiên cũng như nét đẹp văn hoá của phố biển Nha Trang, và đã đồng hành cùng Trường Đại học Khánh Hoà mang đến sự kiện triển lãm mỹ thuật đặc sắc.

Công ty ALMA và triển lãm mỹ thuật “Sắc Biển”:

Trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 – sự kiện du lịch tầm cỡ quốc gia mang ý nghĩa to lớn về tinh thần, bản sắc văn hoá cũng như giá trị lịch sử của đất nước, Công ty ALMA đã đồng hành cùng Trường Đại học Khánh Hoà trong Chương trình Triển lãm Mỹ Thuật “Sắc Biển” với vai trò là nhà tài trợ kim cương.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 1
Chương trình Triển lãm Mỹ thuật “Sắc Biển” diễn ra trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 với sự đồng hành của Công ty ALMA

Với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển” (cũng là chủ đề chính của Năm Du lịch Quốc gia 2019), Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 tập trung vào các hoạt động thể hiện sự hòa quyện giữa sắc màu văn hóa truyền thống của dân tộc với những sắc màu văn hóa đương đại và hiện đại.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 2

Thời gian và địa điểm chương trình triển lãm “Sắc Biển”:

Do đó, Chương trình Triển lãm Mỹ Thuật “Sắc Biển” được kỳ vọng là điểm nhấn đặc biệt giúp quảng bá nét đẹp văn hoá nghệ thuật của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung tới các du khách quốc tế.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 3

Chương trình diễn ra từ ngày 11/5/2019 đến ngày 14/5/2019 tại thành phố biển Nha Trang.

Triển lãm là nơi trưng bày và giới thiệu 50 tác phẩm tranh sáng tạo do các hoạ sĩ tài năng – những giảng viên và sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa sáng tác.

Sự kiện sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ, đầy ấn tượng và giàu cảm xúc nghệ thuật về vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Nha Trang – Khánh Hòa.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 4

Chương trình Triển lãm mỹ thuật sẽ càng thêm độc đáo và thu hút du khách tới tham quan bởi có sự phối hợp và hỗ trợ bằng âm nhạc của chương trình biểu diễn Nghệ Thuật với chủ đề “Giai điệu Xứ Trầm” do các ca sĩ, nhạc công là giảng viên và học sinh sinh viên của khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Khánh Hòa biểu diễn.

Trong buổi lễ khai mạc sự kiện, ông Hemant Patel – Tổng Giám Đốc Công ty ALMA – nhà tài trợ kim cương của chương trình chia sẻ: “Trước đây Công ty ALMA đã góp mặt trong một số chương trình và sự kiện tại Khánh Hoà, lần này, tôi rất vui được có mặt trong sự kiện này với vai trò là nhà tài trợ chính cho chương trình triển lãm Sắc Biển do trường Đại học Khánh Hoà tổ chức. Đây không chỉ là cơ hội cho các du khách tìm hiểu thêm về nét đẹp biển đảo Việt Nam, mà còn là dịp để các giảng viên và sinh viên trường đại học Khánh Hoà thể hiện tài năng của mình thông qua các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Tôi tin rằng triển lãm sẽ là điểm nhấn trong Lễ hội Biển Nha Trang 2019, đồng thời góp phần quảng bá vẻ đẹp tự nhiên và nét đẹp văn hoá của Việt Nam tới bè bạn quốc tế.”

Đây sẽ là những hoạt động không nên bỏ qua với du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang trong dịp lễ hội này.

Công ty ALMA cùng Khánh Hoà quảng bá nét đẹp Nha Trang - 5
Khu nghỉ dưỡng ALMA cao cấp tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà

Sơ lược về Công ty ALMA:

Được biết, Công ty ALMA – nhà tài trợ kim cương của chuỗi sự kiện này là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dự án khu nghỉ dưỡng ALMA theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam dành cho các gia đình.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít các dự án cao cấp toạ sở hữu toàn bộ căn hộ và villa nghỉ dưỡng hướng biển tại lạc tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hoà.

Với nhiều tiện ích đẳng cấp, phong phú như công viên nước, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, sân golf, ALMA là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng phù hợp với nhu cầu thư giãn, giải trí của mọi thế hệ thành viên trong gia đình.

Theo Dantri.vn