ALMA chính thức nhận giải thưởng Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020


Sáng ngày 26/03/2021, Lễ Vinh danh Thương hiệu dẫn đầu năm 2020 – 2021 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.

Là một trong các đơn vị đạt giải Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2020, Công ty ALMA vinh dự có mặt tại lễ vinh danh và chính thức nhận cúp, bằng chứng nhận từ Ban Tổ Chức chương trình.

Ông Amir Ohayon, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh đại diện Công ty ALMA nhận giải thưởng.
Công ty ALMA vinh dự nhận giải thưởng cùng các tên tuổi lâu năm trong ngành.

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, ông Amir Ohayon cho hay ALMA đầu tư xây dựng và thiết kế khu resort không chỉ để thu hút khách du lịch thông thường hay hướng đến lợi nhuận như một khu nghỉ dưỡng truyền thống. Tiên phong mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, ALMA mang theo một hoài bão lớn hơn: kiến tạo xu hướng nghỉ dưỡng hàng năm cho các gia đình Việt.

ALMA Resort có vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, diện tích gần 30 ha với gần 600 căn hộ, biệt thự cao cấp, hàng nghìn cây xanh, khoảng 100 hồ bơi hướng biển, 14 nhà hàng cao cấp và hàng chục tiện ích bao gồm. Mật độ xây dựng chỉ dưới 15%, đảm bảo không gian thoáng đãng và riêng tư cho mọi khách hàng.

Đến nay có ít nhất 20.000 gia đình Việt đang là khách hàng của Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, con số này được ghi nhận tăng lên mỗi ngày. Điều đó chứng tỏ sở hữu kỳ nghỉ ALMA đã và đang là sản phẩm được người Việt đón nhận.