Công bố thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2019


Ngày 5/7, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Công ty Cổ phần truyền thông Sun Bright và Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tổ chức họp báo cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo – Startup Hunt 2019 với chủ đề “du lịch”.

Công bố thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2019

Ban tổ chức chủ trì cuộc họp.

Theo đó, đối tượng tham dự là những thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch; các cá nhân, nhóm cá nhân trong độ tuổi thanh niên là người nước ngoài có dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Cuộc thi sẽ được tổ chức thành 3 vòng: Vòng Sơ khảo, vòng Chung khảo và vòng Chung kết. Các sản phẩm, dự án tham dự vòng chung kết được đăng tải trên Website: startuphunt.vn để thu hút sự đánh giá của nhà đầu tư và xã hội. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trong lễ tổng kết, trao giải vào ngày 29/8.

Tại vòng Chung khảo, các tác giả, nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian 2 tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án của mình.

Trước ngày 21/8, 20 tác giả, nhóm tác giả sẽ chuẩn bị 1 vi deo trình bày về dự án và gửi về cho Ban tổ chức qua đường link YouTube, Hội đồng giám khảo sẽ hội ý, chấm điểm và lựa chọn 5 dự án/sản phẩm xuất sắc nhất tham gia vòng Chung kết.

Tại vòng Chung kết, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng; 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng; 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng kèm giấy chứng nhận. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích, mỗi giải thưởng cho các giải trị giá 10 triệu đồng kèm giấy chứng nhận.

Tổng trị giá giải thưởng là 370 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ.

Ngoài ra, các tác giả và nhóm tác giả tham dự phòng chung kết được dự hành trình thanh niên khởi nghiệp 2019.

Nguồn: daidoanket.vn