Cơ hội trúng thưởng kỳ nghỉ cao cấp tại Thái Lan dành cho các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh


Tiếp nối chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng tại Hà Nội, ALMA xin trân trọng thông báo, từ ngày 15/7 đến 11/8/2017, Công ty ALMA sẽ tiếp tục tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng mỗi ngày với giải thưởng là chuyến du lịch Thái Lan có trị giá lên tới 15 triệu đồng mỗi giải dành cho tất cả các khách hàng tới tham dự sự kiện tại văn phòng Công ty ALMA – tòa nhà Lim Tower, số 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh lúc 18h00 hàng ngày để đóng góp ý kiến về mô hình nghỉ dưỡng do ALMA đang triển khai tại thị trường Việt Nam.

Đây không chỉ là cơ hội tuyệt vời giúp các gia đình Việt tìm hiểu về xu hướng nghỉ dưỡng thông minh đang rất thịnh hành trên thế giới mà còn là cơ hội trải nghiệm đẳng cấp nghỉ dưỡng sang trọng hoàn toàn miễn phí do ALMA hân hạnh tài trợ.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm dịch vụ lưu trú kéo dài 4 ngày 3 đêm tại khách sạn 5 sao Ramada Plaza Menam Riverside nằm bên bờ dòng sông Phraya giữa lòng thủ đô Bangkok, kèm bữa sáng và 1 cặp vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người lớn.

Để có cơ hội nhận ngay giải thưởng hấp dẫn này, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 1800-6515 để đăng ký tham dự sự kiện lúc 18h00 hằng ngày và tham gia bốc thăm trúng thưởng hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau:

khảo sát ALMA

Thông báo về kết quả chương trình bốc thăm

Ngay sau hoạt động bốc thăm được tổ chức lúc 20h00 mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, ALMA sẽ gửi tin nhắn trực tiếp tới số di động của những khách hàng đã tham dự sự kiện của ngày hôm đó. Đồng thời, thông tin về người thắng cuộc sẽ được thông báo vào buổi sang của ngày tiếp theo trên mục Tin tức Sự kiện của website ALMA và trên Facebook Công ty ALMA.

Quy định trao thưởng

Giải thưởng được trao cho người sở hữu hợp pháp phiếu bốc thăm có mã số may mắn. Mỗi phiếu bốc thăm đầy đủ thông tin được tham gia bốc thăm 1 lần. Chỉ những phiếu bốc thăm và cuống phiếu gốc mới được tính là hợp lệ.

Người trúng thưởng cần cung cấp giấy tờ liên quan (chứng minh thư, hộ chiếu hoặc các giấy tờ nhân thân khác còn hiệu lực và có giá trị chứng minh) để xác minh là chủ nhân lá phiếu may mắn, đồng thời cung cấp cuống phiếu có mã số trùng khớp với mã số trên lá phiếu may mắn. Cuống phiếu hư hỏng, không rõ mã số sẽ không được chấp nhận.

Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1,2,3. Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày để xác nhận nhận thưởng kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo. Trong trường hợp người đầu tiên không giữ cuống phiếu có mã số và thông tin hợp lệ, hoặc không có khả năng cung cấp giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như đã nêu trên, hoặc không xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu còn lại sẽ lần lượt được xét nhận giải.

Người trúng giải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập theo quy định của Nhà nước. Người trúng giải được sử dụng giải thưởng theo đúng THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH được ghi trên lá phiếu bốc thăm.

 

Thông tin liên hệ – Công ty ALMA

Mọi câu hỏi về chương trình xin vui lòng liên hệ Bộ phận Marketing của Công ty ALMA

ĐT: 024 7304 6868 – Số máy lẻ 22069

Email: marcom@alma.vn