Có gì hấp dẫn ở mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới?


[VNExpress] Thành viên của RCI được phép lựa chọn trong số 4.300 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên thế giới để trao đổi các kỳ nghỉ.

RCI là gì?

Resort Condominiums International (RCI) được thành lập tại thành phố New York, Mỹ năm 1974, bởi Jon và Christel DeHaan, là công ty tiên phong trong mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ. Trải qua hơn 40 năm phát triển, RCI hiện là mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, và là thành viên của Wyndham Destination Network (tập đoàn sở hữu nhiều thương liệu du lịch và nghỉ dưỡng.

Trong hơn 40 năm, RCI hiện có hơn 3,8 triệu thành viên, xúc tiến thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ. Mạng lưới này kết nối những người yêu du lịch với hệ thống các khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới, trong đó có vịnh thiên đường ALMA.

RCI sẽ mang tới cho các gia đình cơ hội trải nghiệm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.

RCI sẽ mang tới cho các gia đình cơ hội trải nghiệm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.

Lợi ích của các thành viên

Chỉ cần sở hữu kỳ nghỉ tại một trong những khu nghỉ dưỡng đối tác của RCI, du khách sẽ có cơ hội được nghỉ dưỡng tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào trong mạng lưới. Với hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hơn 100 quốc gia, RCI cung cấp cho thành viên quyền chọn địa điểm nghỉ dưỡng đa dạng, phong phú.

Tất cả khu nghỉ dưỡng này đều được đánh giá bởi chính các thành viên, đó là cách để RCI luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Theo thống kê, hơn 40% các khu khu nghỉ dưỡng được RCI công nhận có dịch vụ đạt vượt mức mong đợi.

Không chỉ mang đến quyền trao đổi kỳ nghỉ với các khu nghỉ dưỡng cao cấp, RCI còn mang đến du khách cơ hội trải nghiệm các chuyến du thuyền vòng quanh thế giới. Hiện tại, RCI cung cấp hơn 10.000 chuyến hải trình đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, từ vùng biển Caribbean của Địa Trung Hải, đến vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore.

Tham gia vào RCI, các thành viên có toàn quyền quyết định với quyền trao đổi kỳ nghỉ của mình. Thành viên có thể bảo toàn, chia nhỏ, sử dụng trước hoặc chuyển nhượng Điểm đặt cọc, để có thể tận hưởng trọn vẹn những kỳ nghỉ của mình.

Ngoài ra, mạng lưới này còn giúp đưa những resort chất lượng cao đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Hiện công ty trách nhiệm hữu hạn Vịnh Thiên Đường (Chia sẻ kỳ nghỉ ALMA) đã ký kết hợp tác và trở thành đối tác lớn nhất của RCI tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: VNexpress

https://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/viet-nam/co-gi-hap-dan-o-mang-luoi-trao-doi-ky-nghi-lon-nhat-the-gioi-3797110.html