Chương trình khuyến mại “Vui cùng ALMA, nhận quà may mắn” tại Hà Nội – tháng 5/2018


Công ty ALMA xin trân trọng thông báo, về việc tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Vui cùng ALMA, nhận quà may mắn” tại Hà Nội. Chương trình được bắt đầu từ ngày 12/05/2018, và được tổ chức hàng tuần tại hai văn phòng của Công ty ALMA trên địa bàn, dành cho những khách hàng tham dự sự kiện của Công ty ALMA. Phần thưởng của chương trình hết sức hấp dẫn, với tổng chị giá lên đến 200 triệu đồng.

Nội dung chi tiết của chương trình như sau:

  1. Tên chương trình khuyến mại: Vui cùng ALMA, nhận quà may mắn
  2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hà Nội
  3. Thời gian khuyến mại: Các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật trong thời gian từ ngày 12/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018
  4. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách mời đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng của Công ty ALMA tổ chức lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, trong thời gian từ ngày 12/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018
  5. Địa điểm tổ chức chương trình
  • Địa điểm 1: Tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
  • Địa điểm 2: Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  1. Cơ cấu giải thưởng: Mỗi ngày 1 giải thưởng/địa điểm, tổng 2 giải thưởng/ngày, mỗi giải trị giá 10.000.000 đồng

Ngay khi đến buổi giới thiệu, mỗi cặp đôi Khách mời (với khách mời tham dự theo cặp đôi) hoặc Khách mời (với khách mời đi lẻ) sẽ được nhân viên tại sự kiện phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 02 (hai) phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu (phần 1), phần cuống phiếu còn lại (phần 2) do khách hàng giữ, phần 2 có mã số trùng với mã số ghi trên phần 1. Khách hàng sẽ giữ cuống phiếu thứ 2 với thông tin mã số dự thưởng để đối chiếu nếu trúng thưởng. Khách hàng đến tham dự buổi giới thiệu và chưa cần mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty cũng đều có quyền được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội may mắn trúng thưởng.

Cuối buổi sự kiện, việc bốc thăm sẽ do Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường tiến hành công khai tại cùng địa điểm Khách mời tham dự buổi giới thiệu và được phát phiếu bốc thăm (tầng 15, Tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đối với những Khách mời đến tham dự buổi giới thiệu tại đây và tại Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đối với những Khách mời đến tham dự buổi giới thiệu tại địa điểm này). Khách trúng thưởng là khách mời may mắn được bốc thăm trúng giải có phiếu trúng thưởng (liên 2 – Phần dành cho khách mời) có thông tin trùng khớp với (liên 1 – lưu giữ để tiến hành bốc thăm) về các nội dung được ghi trên phiếu. Khi bốc thăm, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 3 lá phiếu theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 (sau cùng chỉ có 1 khách mời được trao thưởng). Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, để xác nhận nhận thưởng, người trúng thưởng thứ tự ưu tiên số 1 cần cung cấp cho Công ty bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu/căn cước công dân còn hiệu lực và đã được ghi thông tin trên liên 1 của phiếu trúng thưởng để thể hiện giá trị chứng minh) và thông tin trên phần liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách mời giữ,… Người trúng thưởng đầu tiên có thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ Công ty để làm thủ tục xác nhận nhận thưởng. Trong trường hợp người đầu tiên không cung cấp được bằng chứng hợp lệ, hoặc không liên lạc được, hoặc không thực hiện xác nhận nhận thưởng trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả bốc thăm được thông báo, thì người có tên trên 2 lá phiếu số 2 và số 3 theo thứ tự ưu tiên sẽ lần lượt được xét là người trúng thưởng với thủ tục và giới hạn thời gian xác nhận nhận thưởng tương tự như trên.

Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho khách hàng may mắn tại địa điểm bốc thăm. Thời hạn kết thúc trao thưởng là 30 ngày kể từ khi có kết quả bốc thăm.

Về thông tin của toàn bộ chương trình, thông tin về chương trình bốc thăm cho khách tham dự buổi giới thiệu sản phẩm được đưa trực tiếp tới người tham dự qua trao đổi điện thoại hoặc làm việc trực tiếp tại Công ty. Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường thông báo kết quả tới người trúng giải bằng cách gọi điện trực tiếp cho người trúng thưởng theo thông tin trên phiếu bốc thăm, đồng thời công bố kết quả bốc thăm trên website https://alma.vn.

Ngoài ra, người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tên và mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, fanpage hoặc trong các ấn phẩm của Công ty

Để tham dự chương trình, xin mời quý khách đăng ký theo đường link sau:

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường theo số điện thoại trong giờ hành chính: 0903453436.