Bài học cuộc sống từ đại dịch Covid-19


Dù Việt Nam đang trong giai đoạn phục hồi sau Covid-19, nhưng thế giới vẫn nằm trong tâm bão. Và chúng ta cũng không thể quên đi những mất mát mà đại dịch này đã đem đến cho biết bao gia đình. Liệu có điều gì có thể bù đắp cho những mất mát ấy?

“Kỳ nghỉ Tết dài nhất trong lịch sử”, không chỉ là một câu nói đùa mà còn là một sự châm biếm mà nhiều người dành cho kì đại dịch vừa qua. Chúng ta thấy những đứa trẻ không thể đến trường, người lớn không thể đến công ty. 24/24h bị bó buộc trong căn nhà thân thuộc, ấm cúng nhưng lại thiếu đi những hoạt động và trải nghiệm sôi động bên ngoài. Chỉ đến khi ấy, chúng ta mới hiểu trải nghiệm quan trọng đến nhường nào.

Chúng ta thấy những gia đình bệnh nhân bị chia cách, người nằm trong phòng bệnh, người đứng ngoài phòng bệnh. Những công dân ở nước ngoài không kịp trở về quê hương Việt Nam trước khi đóng biên, không kịp quay lại để được ấp ủ trong vòng tay gia đình. Những tưởng chỉ kéo dài 1-2 tuần, nhưng sự chia cách đã phải tính bằng tháng. Và nếu tình trạng dịch bệnh trên thế giới vẫn còn nghiêm trọng hơn nữa, thời gian xa cách của nhiều gia đình có lẽ sẽ còn tiếp tục kéo dài.

Tiếc rằng không về nhà sớm hơn, tiếc rằng không ở bên gia đình nhiều hơn, tiếc rằng đã không có nhiều trải nghiệm cùng những người thân yêu hơn. Chỉ đến khi ấy, chúng ta mới nhận ra rằng “Món quà quý giá nhất ta có thể trao tặng cho người thân là những ký ức sum vầy hạnh phúc”.

Nỗ lực làm việc dù phải ở xa gia đình, nỗ lực kiếm tiền để mang đến cho gia đình điều kiện sống tốt nhất. Nhưng để rồi khi gia đình cần nhất, chúng ta không ở bên. Mà thậm chí khi muốn nhớ lại những kỉ niệm ở bên nhau, ta mới thấy những gì đã dành cho gia đình là chưa đủ. Sau những guồng quay mệt mỏi, chia cách ấy chính là lúc chúng ta cần trân trọng thời gian và xây dựng những ký ức, trải nghiệm quý giá.

Sắp xếp một kì nghỉ hàng năm là món quà ý nghĩa mà mỗi người trong chúng ta có thể dành cho chính bản thân và những người thương yêu. Sẽ thật tuyệt vời và đầy hứa hẹn rằng dù có chuyện gì xảy ra, đến 1 thời điểm nhất định trong năm, chúng ta sẽ luôn có một khoảng thời gian để tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc bên nhau. Như một lời hứa về khoảng thời gian chỉ dành cho gắn kết, yêu thương và hạnh phúc đong đầy.

Sản phẩm “Sở hữu kỳ nghỉ” được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu này. Là mô hình nghỉ dưỡng được hình thành và phát triển với lịch sử hơn 50 năm trên thế giới, Sở hữu kỳ nghỉ chứng minh được giá trị của mình trong việc đem đến cam kết về một kỳ nghỉ dưỡng thực sự cả về thể chất lẫn tinh thần cho người sử dụng dịch vụ.

Với sự lựa chọn đa dạng về điểm đến và địa điểm nghỉ dưỡng bao gồm cả trong nước và quốc tế, chúng ta không hề bị bó hẹp mà hoàn toàn có được những trải nghiệm khác biệt qua mỗi kỳ nghỉ. Không cần phải đắn đo tinh toán chi phí hay cân nhắc về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, chỉ cần sắp xếp thời gian và tận hưởng mọi dịch vụ mà sở hữu kỳ nghỉ đem đến.

Khu nghỉ dưỡng Alma thuộc Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI

Là đối tác có số lượt trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất tại Việt Nam của Tố chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI (Resorts Condominiums International), Alma là đơn vị tiên phong mang mô hình kỳ nghỉ này đến với các gia đình Việt Nam. Đặc biệt, với Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới bên bờ biển nằm tại Bãi Dài, Bắc Bán Đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, các gia đình hoàn toàn an tâm và tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc bên nhau ngay tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Hãy gạt đi mọi lo toan, mọi vấp váp khó khăn của cuộc sống thường nhật, thay vào đó là mỗi ngày trọn vẹn hạnh phúc bên những người thương yêu.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của Alma, hãy truy cập website www.alma.vn hoặc liên hệ hotline 1800 6190 (tại Hà Nội) hoặc 1800 6515 (tại TP. Hồ Chí Minh) để tham dự sự kiện và nhận quà tặng cũng các ưu đãi hấp dẫn.

Theo Trường Thịnh (Dân Trí)