ALMA tài trợ Lễ trao giải Cuộc thi clip giới thiệu du lịch Việt Nam với chủ đề “Vietnam NOW” do Tổng cục Du lịch tổ chức


Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2020), Tổng cục Du lịch triển khai Cuộc thi Clip giới thiệu Du lịch Việt Nam với chủ đề “Vietnam NOW”.  Đồng hành trong chương trình với vai trò là nhà tài trợ chính thức, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) đã mang đến những giải thưởng ý nghĩa cho các ứng viên có bài dự thi xuất sắc.

Lễ công bố kết quả, trao giải cho cuộc thi được tổ chức vào sáng ngày 24/9/2020 tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, Điên Biên Phủ, Hà Nội.

Với các tác phẩm mang tính nghệ thuật cao, ngợi ca vẻ đẹp đất nước, con người, cuộc thi đã đóng góp một phần không nhỏ vào công tác tuyên truyền, quảng bá văn hóa dân tộc, tăng cường kho tư liệu ảnh và video phục vụ các hoạt động xúc tiến quảng bá Du lịch Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp để công chúng tham gia sáng tác và nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của du lịch, qua đó thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam cũng như thúc đẩy các hoạt động du lịch nội địa.

Trong thời gian 1 tháng tiếp nhận tác phẩm dự thi (từ ngày 15/5 – 15/6/2020), Ban Tổ chức đã nhận được 59 tác phẩm của 28 tác giả trong và ngoài nước. Các tác phẩm dự thi thể hiện phong cảnh đẹp, kể về câu chuyện truyền cảm hứng, sáng tạo, vui vẻ và những trải nghiệm thú vị trên hành trình khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hóa và các điểm đến du lịch Việt Nam.

Ông Martin Koerner – Giám đốc Thương Mại khu nghỉ dưỡng ALMA trao tặng kỳ nghỉ dưỡng 6 ngày 5 đêm cho quán quân cuộc thi Clip Giới thiệu Du lịch Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đã trao Giải nhất là 01 kỳ nghỉ dưỡng 6 ngày 5 đêm tại ALMA resort (Bãi Dài, Khánh Hòa) cho tác giả Vũ Hương Giang với tác phẩm “The beauty of Nature, Culture and Humans”. Đồng thời trao 04 giải khuyến khích cho tác giả Marleen Bruwer với tác phẩm “On the road Vietnam”, Maki Higa với tác phẩm “Tà Xùa”, Colin Weiss với tác phẩm “Inspiring Travelers” và Nguyễn Thanh Toàn với clip “Around Vietnam”. Mỗi giải bao gồm kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại ALMA resort cho 2 người.

Thông qua những chương trình ý nghĩa và thiết thực, ALMA mong muốn được góp phần quảng bá nét đẹp hình ảnh, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè thế giới, đồng thời khuyến khích người dân phát huy vai trò trong việc thúc đẩy sự phát triển nền du lịch Việt Nam.

ALMA resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đầu tư phát triển theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ hiện đại trên thế giới. Tọa lạc Bãi Dài, tỉnh Khánh Hòa, cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 9km, khu nghỉ dưỡng ALMA cung cấp nhiều dịch vụ và hoạt động giải trí cho gia đình, bao gồm công viên nước riêng, rạp chiếu phim, sân tập golf, bảo tàng khoa học mini, khu vui chơi trong nhà, nhà hát ngoài trời, các môn thể thao dưới nước và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home” 

Hotline: 1900 6737 

Website:  

· https://alma.vn/  

· https://www.alma-resort.com/  

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/  

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/  

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/  

Địa chỉ:  

  • Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  
  • Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  
  • Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.  

Các nền tảng khác:  

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/  

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma  

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang  

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma  

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare