ALMA Resort được vinh danh trong cuộc thi ảnh Instagram toàn cầu


Nhờ thiết kế hiện đại mà nên thơ, khu nghỉ dưỡng ALMA đã được vinh danh trong cuộc thi ảnh “The Most Instagrammable Hotel in the World” (“Khách sạn có ảnh chụp Instagram đẹp nhất thế giới”) do tạp chí Luxury Travel Advisor của Mỹ tổ chức hồi tháng 3/2021. Kết quả đã được Luxury Travel Advisor công bố rộng rãi ngày 11/04/2021. Theo đó, hàng chục nghìn độc giả của trang tạp chí uy tín đã bình chọn ALMA Resort là khu nghỉ dưỡng có ảnh chụp Instagram đẹp nhất ở khu vực Châu Á và Ấn Độ Dương, và là 1 trong 4 khu nghỉ dưỡng có ảnh chụp Instagram đẹp nhất trên thế giới.

Tọa lạc trên nền diện tích rộng 30ha trên vịnh thiên đường Cam Ranh, ALMA Resort nổi tiếng với vị trí nhìn ra Bãi Dài tuyệt đẹp. Hình ảnh bình minh ngoạn mục phản chiếu trong hồ bơi của ALMA Resort đã giúp khu nghỉ dưỡng vượt qua vòng sơ tuyển để cùng 64 khách sạn khác trên thế giới tranh tài qua sáu vòng bình chọn của vòng chung kết cuộc thi ảnh Instagram toàn cầu năm nay.

Hình ảnh bình minh ngoạn mục phản chiếu trong hồ bơi của ALMA Resort 

Thật tuyệt vời khi vừa khai trương tháng 12/2019, khu nghỉ dưỡng gia đình rộng 30ha của chúng tôi đã được công nhận là 1 trong 4 khu nghỉ dưỡng có ảnh chụp Instagram đẹp nhất trên toàn thế giới. Điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế”, Tổng quản lý ALMA Resort, ông Herbert Laubichler-Pichler chia sẻ.

Cuộc thi ảnh Instagram toàn cầu “The Most Instagrammable Hotel in the World” do Luxury Travel Advisor, trang web du lịch uy tín của Mỹ tổ chức thường niên được đông đảo độc giả và các hãng lữ hành quan tâm.

Theo VnEconomy.