ALMA lọt top 4 khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình 2023


Thành tích dựa theo kết quả bình chọn của Tạp chí The Smart Travel Asia công bố tháng 9, nằm trong khuôn khổ bình chọn “Tốt nhất trong ngành Du lịch”.

Trải qua sự bình chọn khắt khe từ độc giả toàn cầu, ALMA Resort nằm trong top 4 khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình, cùng Centara Reserve Samui, JW Marriott Phuket Resort & Spa, Intercontinental Bali Resort, Soneva Jani Maldives.

Hệ thống độc giả của Tạp chí The Smart Travel Asia đa dạng, ưa du lịch thuộc các nhóm thế hệ Z, Millenials, và Baby Boomers (sinh từ năm 1946 đến 1964). Là một hoạt động nghiên cứu thị trường được thực hiện từ năm 2005, cũng là khảo sát mang tính độc lập, công bằng, cuộc bình chọn được đánh giá bởi nhóm hành khách du lịch thường xuyên, dựa trên những nhu cầu thiết thực cho ngành du lịch như chất lượng dịch vụ, sự ấm áp và giá trị nghỉ dưỡng.

Với lợi thế tọa lạc trên nền diện tích 30 ha tại Bãi Dài, khu nghỉ dưỡng ALMA như một ốc đảo xanh yên bình với nét kiến trúc nhiệt đới. Gần 400 căn hộ và 200 villa nghỉ dưỡng tại đây đều có tầm nhìn hướng biển. Mỗi căn đều được trang bị tiện nghi hiện đại dành cho các gia đình 5-9 người, đảm bảo không gian nghỉ dưỡng cao cấp. Nhờ đó, ALMA được đánh giá cao và lọt top 4 trong cuộc bình chọn của Tạp chí The Smart Travel Asia.

ALMA Resort sở hữu diện tích lên tới 30 ha nhiều tiện tích dành cho gia đình đa thế hệ. Ảnh: ALMA
ALMA Resort sở hữu diện tích lên tới 30 ha nhiều tiện tích dành cho gia đình đa thế hệ. Ảnh: ALMA

ALMA Resort được vận hành theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ – nghỉ dưỡng cao cấp cho các gia đình, giúp mang lại giá trị tinh thần và nhiều lợi ích vượt trội. Với sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng không bị bó buộc như các tour du lịch truyền thống, mỗi người đều được lựa chọn các hình thức giải trí khác nhau, tùy theo sở thích và thể trạng sức khỏe của mình. ALMA còn sở hữu nhiều tiện nghi giải trí như rạp chiếu phim cá nhân, công viên nước, sân golf, các sân bóng đá và bóng rổ, chèo thuyền kayak và ván trượt bodyboard. Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng còn có trung tâm giải trí bên trong, câu lạc bộ trẻ em, bảo tàng khoa học nhỏ, phòng hát karaoke và sân khấu ngoài trời…

Ông John MacDonald, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường – chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng ALMA cho biết, việc đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng lớn với đa dạng tiện ích bắt nguồn từ nhu cầu của các gia đình hiện đại. Trong thời gian tới, công ty tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và có những chính sách, ưu đãi linh hoạt để đáp ứng tối đa nhu cầu này.

Thanh Thư

Nguồn: VNExpress