ALMA được nâng hạng Elite Resort Interval sau 3 tháng gia nhập


ALMA Resort thăng hạng Elite, lọt top 150 khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất thế giới thuộc mạng lưới Interval.

Để đạt được thành tích này, ALMA tận dụng lợi thế vị trí tiếp giáp biển khoảng 1 km, thiết kế hướng biển tối ưu cho gần 400 căn hộ và 200 villa nghỉ dưỡng. Mỗi căn đều được trang bị các tiện nghi hiện đại, phục vụ cho các gia đình từ 5-9 người, tạo không gian nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Khu nghỉ dưỡng ALMA còn gồm nhiều tiện nghi giải trí như rạp chiếu phim cá nhân, công viên nước, sân golf, các sân bóng đá và bóng rổ, chèo thuyền kayak và ván trượt bodyboard. Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng còn có trung tâm giải trí bên trong, câu lạc bộ trẻ em, bảo tàng khoa học nhỏ, phòng hát karaoke và sân khấu ngoài trời…

Khu nghỉ dưỡng ALMA với nhiều tiện ích dành cho gia đình. Ảnh: ALMA
Khu nghỉ dưỡng ALMA với nhiều tiện ích dành cho gia đình. Ảnh: ALMA

Việc được thăng hạng Elite Resort không chỉ tiếp tục khẳng định chất lượng và tiềm năng của khu nghỉ dưỡng ALMA, còn mang đến cho khách hàng sở hữu kỳ nghỉ ALMA đặc quyền trao đổi tuần nghỉ tới tất cả resort, khách sạn elite trên thế giới thuộc hệ thống Interval. Bên cạnh đó, khách hàng còn có nhiều đặc quyền ưu tiên và không giới hạn như đặt phòng giá ưu đãi không cần đổi tuần nghỉ, trải nghiệm du thuyền, tour, spa, các dịch vụ Hertz Gold Plus Rewards, VIP Concierge, Dining Connection, Golf Connection, City Guides…

Ra đời tại châu Âu 60 năm trước, mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần chiếm được cảm tình của thị trường châu Á. Tại Việt Nam trong 10 năm qua, Công ty ALMA xây dựng, vận hành dự án ALMA Resort Cam Ranh theo chuẩn chia sẻ kỳ nghỉ quốc tế. “ALMA Resort là một trong những khu nghỉ tốt nhất khu vực và sở hữu tiềm năng lớn để tiếp tục phát triển. Cách đội ngũ nhân sự của ALMA vận hành, chăm sóc chủ sở hữu, khách hàng cũng chuyên nghiệp và tận tâm”, ông Darren Ettridge, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh EMEAA thuộc Interval nhận định.

Hoạt động từ tháng 12/2019, khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến cho các khách hàng tham gia mô hình sở hữu kỳ nghỉ của ALMA. Nằm ở Bãi Dài, Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa với diện tích 30 ha, ALMA như một ốc đảo xanh yên bình với kiến trúc đậm nét nhiệt đới.

Interval là một trong những mạng lưới cung cấp dịch vụ trao đổi tuần nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1976, cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất và giá trị cao cho các thành viên. Với mạng lưới trao đổi đa quốc gia, Interval hiện quản lý hơn 3.200 khu nghỉ dưỡng tại hơn 90 quốc gia và phục vụ gần 2 triệu gia đình thành viên. Interval sở hữu văn phòng tại 13 quốc gia và Trung tâm Dịch vụ Thành viên trải dài từ Mỹ, châu Âu, châu Mỹ Latin đến châu Á.

Thanh Thư

Nguồn: VNExpress