ALMA đồng hành cùng quỹ HOPE chung tay cứu trợ miền Trung tái thiết sau lũ


Những ngày qua, mưa bão không ngừng tiến vào miền Trung gây ra ảnh hưởng nặng nề về người và tài sản cho nhiều tỉnh thành như Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình… Đây được coi là trận lũ lịch sử đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm người, để lại biết bao đau thương không chỉ cho các gia đình chịu thiệt hại mà còn cả hàng triệu con tim đang hướng về miền Trung trên khắp cả nước. 

Nhằm giúp đỡ người dân ổn định cuộc sống sau lũ đồng thời khắc phục hậu quả của thiên tai, Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường đồng hành cùng quỹ HOPE thực hiện chuỗi hoạt động tái thiết hậu lũ cho các gia đình chịu thiệt hại nặng nề trong thời gian qua. Chương trình được dự kiến triển khai thực hiện ngay sau khi lũ rút trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam.

Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường chuẩn bị đồ cứu trợ cho đồng bào miền Trung

Đồng hành cùng quỹ HOPE do Báo điện tử VnExpress vận hành trong chương trình “Chung tay hướng về miền Trung”, ALMA mong muốn góp phần tạo điều kiện cho các gia đình sớm quay trở lại cuộc sống bình thường, trang bị công cụ và tài nguyên thiết yếu để người dân nhanh chóng ổn định sinh hoạt sau bão lũ. Một số hoạt động bao gồm sửa sang nhà cửa, xây dựng trường học, trao tặng gia súc, gia cầm, dụng cụ học tập, dụng cụ sản xuất, hạt giống, cây giống….

Để chung tay đồng hành cùng chương trình, Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường đã kêu gọi toàn bộ cán bộ công nhân viên trên khắp 3 miền cùng nhau quyên góp nhu yếu phẩm, tiền mặt và vật tư thiết yếu nhằm giúp đỡ các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề nhất. Song song với đó, nhiều cán bộ công nhân viên của Công ty tình nguyện tham gia công tác cứu trợ với mong muốn trao tận tay các phần quà cho bà con, đồng thời góp sức trong việc trùng tu, ổn định cuộc sống cho người dân hậu lũ. Hoạt động phân phối hàng hóa cứu trợ được triển khai dựa theo sự điều phối của quỹ HOPE và UBND cấp xã, phường tại các địa phương chịu thiệt hại với sự ưu tiên dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Nhân viên Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường chung tay quyên góp nhu yếu phẩm và tiền mặt hỗ trợ người dân miền Trung hậu lũ

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường là doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, tiên phong phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Song song với hoạt động đem lại giá trị kinh tế cho đất nước, ALMA mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa. Trong các năm qua, ALMA đã tài trợ nhiều suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; tích cực đồng hành cùng các chương trình thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ở thế hệ trẻ; giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn; trùng tu xây dựng trung tâm bảo trợ xã hội cùng nhiều chương trình thiện nguyện đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chúng tôi hi vọng rằng, với tấm lòng và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH KDL Vịnh Thiên Đường, ALMA có thể góp phần giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng tái thiết cuộc sống sau bão lũ.

Thông tin về Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường đơn vị tiên phong triển khai mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Với mong muốn thay đổi thói quen du lịch của người Việt, tạo ra cơ hội gắn kết tình thân thông qua những kỳ nghỉ đều đặn mỗi năm, ALMA mang đến giải pháp nghỉ dưỡng Sở hữu kỳ nghỉ với chi phí tiết kiệm. Mỗi năm, mọi thành viên trong gia đình có thể dễ dàng nghỉ dưỡng tại ALMA resort tiêu chuẩn 5* tại Bãi Dài, KDL Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, hoặc trao đổi quốc tế tới hơn 4.300 địa điểm khác trên thế giới. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, truy cập website www.alma.vn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường

Hotline: 1900 6737 

Website:  

· https://alma.vn/  

· https://www.alma-resort.com/  

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/  

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/  

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/  

Địa chỉ:  

  • Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  
  • Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  
  • Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.