ALMA – Chính sách đặc biệt


Kính gửi Quý Chủ sở hữu,

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo tới Quý Chủ sở hữu rằng khu nghỉ dưỡng ALMA, Cam Lâm, Khánh Hòa sẽ hoàn thành công tác xây dựng vào cuối năm 2019.

Theo thỏa thuận, Quý Chủ sở hữu cần thực hiện khoản thanh toán còn lại (tương đương 20% tổng giá trị hợp đồng), và bắt đầu tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại ALMA.

Với mong muốn mang tới quyền lợi tối đa cho các Chủ sở hữu trong năm đầu tiên khai trương khu nghỉ dưỡng, tất cả những Chủ sở hữu hoàn tất thanh toán sớm (trước ngày 10/6/2019) sẽ nhận được 1 trong 3 quyền lợi đặc biệt dưới đây:

  • Lựa chọn 1: Giảm trực tiếp 11% vào khoản thanh toán còn lại cho hợp đồng.
  • Lựa chọn 2: Được nhận Thư Bảo Lãnh (*) của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank), và 5 ngày nghỉ cộng thêm tại khu nghỉ dưỡng ALMA (**).
  • Lựa chọn 3: Được ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) giải ngân cho khoản thanh toán còn lại với lãi suất 0% trong 24 tháng (***), và 5 ngày nghỉ cộng thêm tại khu nghỉ dưỡng ALMA.

Ghi chú:

  • (*) Khi nhận được Thư Bảo Lãnh, ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) sẽ hoàn trả lại khoản thanh toán đã thực hiện (tương đương 20% tổng giá trị hợp đồng) cho Quý Chủ sở hữu nếu khu nghỉ dưỡng ALMA không được hoàn thành đúng tiến độ cam kết vào cuối năm nay.
  • (**) 5 ngày nghỉ cộng thêm là số ngày được cộng thêm vào tuần nghỉ hiện tại của Chủ sở hữu tại khu nghỉ dưỡng ALMA. 5 ngày nghỉ này có thể được sử dụng trong năm 2020 (phụ thuộc vào tình trạng sẵn có của căn hộ/ biệt thự tại thời điểm quý Chủ sở hữu lựa chọn), và có thể được chuyển nhượng cho gia đình, người thân và bạn bè. Quý Chủ sở hữu sẽ không phải trả Phí Duy Trì cho 5 ngày nghỉ cộng thêm này.
  • (***) Trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân khoản thanh toán, quý Chủ sở hữu sẽ được miễn lãi suất ngân hàng cho khoản vay này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hay cần cung cấp thêm thông tin, ông/bà vui lòng liên hệ bộ phận Dịch vụ Chủ sở hữu qua số điện thoại:

  • Hà Nội: (024) 7300 0019 (Số Máy Lẻ: 8305). Email: cs1@alma.vn
  • Keangnam: (024) 7300 0078 (Số Máy Lẻ: 8321). Email: cs2@alma.vn
  • TP. Hồ Chí Minh: (028) 7300 0067 (Số Máy Lẻ: 8338). Email: os1@alma.vn

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được đón tiếp Quý chủ sở hữu tại khu nghỉ dưỡng ALMA!

Trân trọng,

Tổng Giám Đốc

Hem Patel