5 lý do nên dành cho mình quyền sở hữu kỳ nghỉ tuyệt vời ngay hôm nay


VTV.vn – Hãy bắt đầu bằng suy nghĩ về một kỳ nghỉ bên gia đình với nắng vàng, cát trắng và biển xanh; nuông chiều bản thân bằng những ngày dài lười biếng…

Cùng đó, nuôi dưỡng cảm xúc hạnh phúc bên những người thân yêu bằng từng phút giây thực sự ngọt ngào… Có quá nhiều những cái được và rất được của một kỳ nghỉ như thế. Nhưng rồi có bao nhiêu người trong chúng ta sẽ đau đáu với kế hoạch gia đình nhỏ xinh này? Chúng ta liệu có đặt mức độ ưu tiên đủ lớn cho kế hoạch kỳ nghỉ này trong biết bao kế hoạch khác của cuộc đời? Liệu chúng ta có dành cho gia đình mình quyền sở hữu kỳ nghỉ đủ nghiêm túc hay chưa?

Nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước về thời gian, tài chính hay địa điểm, chắc chắn các chuyến đi sẽ bị rơi vào tình trạng “trì hoãn” từ ngày này qua tháng khác. Để giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình, một mô hình ưu việt có tên gọi Sở hữu kỳ nghỉ Alma đã ra đời và được giới thiệu tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường.

Đối với những ngưới quá ư bận rộn, Sở hữu kỳ nghỉ sẽ đảm bảo các kỳ nghỉ hàng năm cho cả gia đình. Đã khi nào chúng ta nghĩ về kế hoạch cho nơi chúng ta sẽ tới trong mười năm tới? Liệu có gì đảm bảo rằng tài chính của mình sẽ luôn đủ mạnh để chi trả cho những kỳ nghỉ đẳng cấp tại bãi biển? Thế mà chúng ta lại có thể hoàn toàn an tâm trả lời những câu hỏi này ngay đây. Năm nay, chúng ta sẽ cùng tới khu nghỉ dưỡng Alma ở Bãi Dài (Khánh Hoà) hay bất cứ đâu và năm sau nữa chúng ta vẫn có thể tới đây cho dù vật giá leo thang hay bất cứ biến động nào của cuộc sống. Bởi vì kỳ nghỉ ấy đã được đặt trước, hàng năm, bất chấp những biến động mùa vụ hay những thay đổi thông thường nào khác.

5 lý do nên dành cho mình quyền sở hữu kỳ nghỉ tuyệt vời ngay hôm nay - Ảnh 1.
Khu nghỉ dưỡng Alma tại Bãi Dài, Khánh Hoà

Sở hữu kỳ nghỉ cũng là lựa chọn nghỉ dưỡng tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất. Điều đặc biệt là mô hình này được vận hành dựa trên nguyên tắc tối ưu mọi nguồn lực để có thể tạo ra chất lượng cao nhất, dẫn tới không ai phải trả giá cao hơn cho dù thời điểm là bất cứ ngày nào trong năm. Sẽ không còn phải lo lắng sự leo thang lên giá của máy bay hay dịch vụ, chẳng còn lo xếp người xếp ngày xong thì hết phòng hay môi giới bùng cọc. Quyền sở hữu kỳ nghỉ cho phép chúng ta an tâm hưởng mọi tiện ích đẳng cấp với chi phí ổn định qua các năm.

Khi tham gia Sở hữu kỳ nghỉ, bạn hãy mạnh dạn nghĩ tới bất cứ nơi nào trên thế giới. Thực tế là có một số đơn vị như Alma đã tham gia vào các mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ trên toàn cầu như RCI để mở rộng cánh cửa khám phá thế giới cho mọi thành viên của cộng đồng. Hiện tại, đơn vị này được đánh giá là đơn vị đứng đầu tại Việt Nam về số lượt trao đổi kỳ nghỉ. Hàng năm, hãy cùng gia đình lên kế hoạch đi Khánh Hoà, Luân Đôn hay New York hoặc nghiên cứu hơn 4300 điểm đến trong chuỗi liên kết bất tận này. Chưa khi nào, kỳ nghỉ tại nước ngoài lại dễ dàng như thế.

Lựa chọn mô hình này là bạn đang lựa chọn cho cả gia đình những điều phù hợp nhất. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình đều có thể tìm thấy cho mình những trải nghiệm khó quên tại cùng một khu nghỉ dưỡng. Dù là ông bà cần tìm những phút giây thư giãn nhẹ nhàng hay tụi trẻ luôn ưa thích những hoạt động trẻ trung vui nhộn, hoặc bố mẹ muốn tự thưởng cho mình những phút giây riêng tư để hâm nóng tình cảm… thì đều có thể tìm thấy cho mình góc riêng tại những khu nghỉ dưỡng thực sự được thiết kế chỉ dành riêng gia đình. Có một sự tinh tế đến từ khu nghỉ dưỡng Alma mà chúng tôi đã nhận thấy: Alma bố trí riêng một khu dành cho các bạn nhỏ gọi là Kid’s Club – để tụi trẻ có thể có thế giới riêng của mình, làm quen những ngừoi bạn mới; còn bố mẹ thì thư thái hưởng thụ những giây phút riêng tư, ở đây kỳ nghỉ thực sự là kỳ nghỉ.

5 lý do nên dành cho mình quyền sở hữu kỳ nghỉ tuyệt vời ngay hôm nay - Ảnh 2.
Chèo thuyền Kayak tại Khu thể thao dưới nước của Alma

Suốt chiều dài của cuộc đời, chúng ta luôn ấp ôm những kỷ vật & hoài niệm. Chúng ta luôn nhìn vào những ký ức tốt đẹp, những tình yêu còn lại, để nói với nhau về những ngày tháng đã qua. Những album ảnh gia đình vẫn hàng năm dày thêm, để hiểu rằng dù cho bao biến cố của cuộc đời dẫu đến và đi, thì chúng ta vẫn còn nơi bình yên duy nhất để trở về & bám víu. Trong suốt hàng chục năm tiếp theo, tuần nghỉ ấy vẫn là điểm đến không thể bỏ qua, quãng thời gian ấy vẫn mãi là thời khắc tuyệt vời trong suy nghĩ của mỗi người. Và hơn cả, lợi ích mang tính duy trì chính là điểm giá trị tinh thần quý giá mà mô hình này mang lại.

Với 5 lý do trên đây, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng nhận thấy mô hình Sở hữu kỳ nghỉ chính là giải pháp phù hợp cho những kỳ nghỉ dành cho gia đình với tất cả lợi ích tinh thần & lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Được biết tới là đơn vị tiên phong giới thiệu tới các gia đình Việt Nam mô hình Sở hữu kỳ nghỉ cao cấp nhất cả về chất lượng và quy mô, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường với dự án Khu nghỉ dưỡng Alma đang dần khẳng định vị trí của mình trong lựa chọn của đa số khách hàng.

Theo VTV