Thiết kế cao cấp của Villa Khu nghỉ dưỡng ALMA


Cuối tháng 10/2018 vừa qua, Central, một trong hai nhà thầu chính của Khu nghỉ dưỡng ALMA đã chính thức bàn giao Căn Villa mẫu cho chủ đầu tư dự án.

Tọa lạc trên diện tích 30ha của Bãi Dài, Cam Ranh, Khu nghỉ dưỡng ALMA sở hữu 400 căn hộ và 200 căn Villa với sức chứa phù hợp cho các gia đình từ 5-9 người. Điểm độc đáo của những căn Villa này là thiết kế hoàn toàn hướng biển, giúp cho các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA có thể ngắm nhìn biển Bãi Dài thơ mộng ngay từ cửa sổ phòng mình. Các cụm Villa được trải dài mềm mại theo hình cánh cung sát biển, đồng thời sở hữu thiết kế trang nhã, hiện đại.

Khu biệt thự là một trong những hạng mục được quan tâm hàng đầu của dự án, với mong muốn mang đến cho các gia đình trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng trong suốt nhiều năm. Vì vậy, Công ty ALMA đã hợp tác với Central, một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam để hoàn thành hạng mục này. Cuối tháng 10/2018 vừa qua, Central đã chính thức hoàn thành căn Villa mẫu của khu nghỉ. Đích thân ngài Igal Ahouvi, chủ đầu tư dự án đã tham dự lễ bàn giao.

Tiến độ xây dựng ALMA
Bên ngoài căn Villa được sơn màu trắng sáng đơn giản mà trang nhã
Tiến độ xây dựng ALMA
Bể bơi riêng để tạo sự riêng tư, rộng rãi cho các chủ sở hữu
Villa khu nghỉ dưỡng ALMA
Đồ nội thất bên trong Villa mẫu Khu nghỉ dưỡng ALMA được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo yếu tố công năng và yếu tố thẩm mỹ.
Villa khu nghỉ dưỡng ALMA
Phòng ngủ tiện nghi, ấm áp cho các thành viên trong gia đình
Villa mẫu khu nghỉ dưỡng ALMA
Khoảng sân sau phù hợp cho các bữa tiệc ngoài trời

Căn biệt thự mẫu sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng vượt trội cho các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Với không gian thoáng mát, thiết kế gần gũi với tự nhiên và nội thất sang trọng, các căn biệt thự tại ALMA đều có bể bơi riêng hoặc jacuzzi riêng biệt, mang đến trải nghiệm thư giãn và riêng tư cho mỗi gia đình.

Dự án ALMA Nha Trang
Ông Igal Ahouvi (ở giữa), chủ đầu tư dự án ALMA đi thăm căn Villa mẫu

Ngoài căn Villa mẫu, những căn Villa khác cũng đang được khẩn trương xây dựng, nhiều căn đã bước vào giai đoạn đổ trần. Căn Villa mẫu vừa được hoàn thành sẽ là tiêu chuẩn để ALMA xây dựng cụm Villa đạt chất lượng hoàn thiện cao nhất cho các chủ sở hữu.