Ong&Ong, bàn tay đằng sau thiết kế độc bản của Khu nghỉ dưỡng ALMA


Khu nghỉ dưỡng ALMA là một tuyệt phẩm về thiết kế, khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Bãi Dài, Cam Lâm với 100% Villa view biển, đảm bảo tất cả chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA có thể ngắm nhìn Bãi Dài thơ mộng từ cửa sổ phòng mình.

Đơn vị tư vấn thiết kế của Khu nghỉ dưỡng ALMA là Ong&Ong nổi tiếng đến từ Singapore. Chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Ong&Ong trong bài viết sau.

Nhà thiết kế tiên phong của giải pháp 360

Thành lập vào năm 1972 tại Singapore, ONG & ONG đã trở thành thương hiệu gắn với sự xuất sắc và đổi mới. Được thành lập bởi ông Ong Teng Cheong và bà Ong Siew May, công ty này đã phát triển khắp Châu Á với 12 văn phòng đại diện ở các thành phố lớn trong khu vực.

Ong&Ong – nhà thiết kế cho Khu nghỉ dưỡng ALMA – Là đơn vị tiên phong của Giải pháp 360. Họ đã tinh chỉnh mảng thiết kế, kỹ thuật và dịch vụ quản lý của mình, cùng với phương pháp tư duy thiết kế để bao gồm toàn bộ quy trình từ khái niệm đến hoàn thành. Trí tưởng tượng và sự khéo léo tập thể đã truyền cảm hứng cho những thiết kế mang tính toàn cầu.

triết lý của ONG & ONG là nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua thiết kế và đổi mới, vượt lên những tiêu chuẩn thông thường. Khai thác tài năng, sự cống hiến và sự sáng tạo của mình, Ong&Ong nỗ lực để triết lý Trải nghiệm + Sáng tạo + Sống, mang lại cho khách hàng các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Sở hữu những giải thưởng danh giá

Những thiết kế xuất sắc và khác biệt đã giúp cho Ong & Ong nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá trong những năm qua, có thể kể đến như A’ Design Awards, Residential Home Category, Gold Winner cho hai dự án Faber House và Kap House vào năm 2018. Hơn thế nữa, nhà thiết kế này còn là người chiến thắng thường xuyên của giải thưởng Asia Pacific Property Awards, một hạng mục trong hệ thống giải thưởng danh giá International property award. Có thể thấy hầu như ở quốc gia nào mà Ong&Ong hoạt động, họ cũng sở hữu những thiết kế đoạt giải thưởng. Tại Việt Nam, Ong&Ong là đơn vị tư vấn thiết kế cho Khu nghỉ dưỡng ALMA, và họ đã giúp cho ALMA đoạt được giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016.

Bàn tay nghệ sĩ đằng sau dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA

Ông Igal Ahouvi – chủ đầu tư dự án ALMA trò chuyện với chuyên gia từ Ong&Ong

Là khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Cam Ranh dành riêng cho kinh doanh dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, thách thức dành cho Ong&Ong chính là làm sao để vừa đảm bảo được yếu tố đa dạng, tiện nghi của khu nghỉ dưỡng; vừa tôn vinh và bảo tồn được vẻ đẹp tự nhiên của khu vực vịnh Cam ranh. Và giải pháp của Ong & Ong là sự kết hợp hài hòa giữa nét thanh lịch, tinh tế của người Á Đông với phong cách kiến trúc phương Tây hiện đại phóng khoáng. Điểm nhấn, cũng là dấu ấn riêng của khu nghỉ dưỡng ALMA chính là hai tòa nhà chính hình chữ V hướng ra biển. Giải pháp này, cộng với thiết kế 100% Villa view biển sẽ giúp cho tất cả chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA được ngắm nhìn biển Bãi Dài thơ mộng từ cửa sổ phòng mình. Hơn thế nữa, để được vinh danh với giải thưởng thiết kế này, Khu nghỉ dưỡng ALMA còn được nhấn mạnh yếu tố “xanh”. Bởi thiết kế được tận dụng tối đa những giải pháp về môi trường mang tính bền vững, không chỉ thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ mà còn chú trọng vào sự hài hòa với không gian tự nhiên. Hệ thống tấm chắn thông gió phủ cây xanh được sử dụng thống nhất và xuyên suốt cho cả khối khách sạn và hệ thống căn hộ. Thiết kế sáng tạo này mang đến một không gian tươi mát, giảm mức độ bức xạ nhiệt từ mặt trời, có thể ví như một chiếc điều hòa thiên nhiên, ổn định nhiệt độ lý tưởng cho toàn không gian của khu nghỉ.

Giải thưởng Asia Pacific Property Award dành cho Khu nghỉ dưỡng ALMA là sự ghi nhận cho sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của Ong & Ong, và cũng là minh chứng cho những dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp nhất mà ALMA sẽ dành cho chủ sở hữu kỳ nghỉ của mình.