Khu nghỉ dưỡng ALMA: Nơi hội tụ những đối tác hàng đầu uy tín tại Việt Nam


Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và để hoàn thành mục tiêu này, ALMA đã quy tụ hàng loạt các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án.

Những cái tên nổi bật có thể kể đến là Hòa Bình, Central và Turner

Tọa lạc trên diện tích 30 ha của Bãi Dài, khu nghỉ dưỡng ALMA là khu nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng quốc tế dành riêng cho dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ. Với thiết kế độc đáo, đây sẽ là khu nghỉ dưỡng đảm bảo 100% villa view biển tại Cam Ranh, giúp cho tất cả các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA có thể ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng ngay từ cửa sổ phòng mình.Để giúp cho dự án khu nghỉ dưỡng ALMA đạt mức độ hoàn thiện cao nhất đúng như thiết kế ban đầu, ban lãnh đạo Công ty ALMA đã hợp tác với những đối tác nổi tiếng nhất trong và ngoài nước, có thể kể đến như Hòa Bình, Central, Turner và KONE.

Turner – nhà quản lý dự án nổi tiếng từ Hoa Kỳ

Được thành lập vào năm 1902 tại thành phố New York (Hoa Kỳ), Turner là cái tên nổi tiếng bậc nhất thế giới về lĩnh vực quản lý dự án xây dựng, với hơn 8.500 nhân sự và thực hiện hơn 1.500 dự án mỗi năm với giá trị lên tới 11 tỉ USD tính riêng tại thị trường Hoa Kỳ. Turner hiện đang hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu.

Các kỹ sư Turner đang làm việc tại dự án khu nghỉ dưỡng ALMA
Các kỹ sư Turner đang làm việc tại dự án khu nghỉ dưỡng ALMA

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2006, hiện tại Turner đã và đang đảm nhận 8 dự án tại thị trường này, trong đó có khu nghỉ dưỡng ALMA và sân bay Cam Ranh. Tại ALMA, Turner sẽ đảm nhận vai trò nhà quản lý dự án. Cụ thể, Turner sẽ giám sát toàn bộ công tác thi công của các nhà thầu xây dựng, tính toán và sử dụng vật tư xây dựng, đảm bảo an toàn trong xây dựng,…

Hòa Bình và Central – hai nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Tập đoàn Hòa Bình là một trong hai nhà thầu xây dựng lớn nhất cả nước. Được thành lập từ năm 1987, Với kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, Hòa Bình đã liên tục trúng thầu xây dựng các công trình quy mô trong và ngoài nước, có thể kể đến như khu thương mại Lancaster Lincoln, dự án Riviera Point, Vinhomes Green Bay,…Chính thức tham gia thi công tại Khu nghỉ dưỡng ALMA từ tháng 5/2018, Hòa Bình đã đưa tới công trường hàng ngàn công nhân lành nghề, cùng với hệ thống thiết bị tân tiến, giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án ALMA. Cụ thể, nhà thầu này sẽ tham gia thi công hai tòa nhà chính, khu vực chung, tầng hầm, và hoàn thiện nhiều hạng mục khác của khu nghỉ dưỡng.

Hòa Bình sẽ đảm nhiệm xây dựng hai tòa nhà chính của dự án ALMA Nha Trang
Hòa Bình sẽ đảm nhiệm xây dựng hai tòa nhà chính của dự án ALMA

Central dược biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, sở hữu trong tay hơn 500 nhân sự là kỹ sư – kiến trúc sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cùng hơn 6.000 công nhân đang làm việc tại 22 dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 5.000 tỉ đồng. Thế mạnh trong nguồn nhân lực nổi trội cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Central liên tục được đảm nhiệm những dự án tầm cỡ, có thể kể đến như The Arena Cam Ranh, Hope Resident, VinPearl Nam Hội An. Central sẽ tham gia vào quá trình xây dựng toàn bộ khu vực Villa, hệ thống bể bơi và các cơ sở hạ tầng khác của khu nghỉ dưỡng ALMA.

Lễ động thổ thi công dự án của nhà thầu Central

KONE – Giải pháp thang máy hàng đầu thế giới

KONE là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho tòa nhà.KONE sẽ cung cấp cho ALMA hệ thống gồm 19 thang máy KONE MonoSpace, 4 thang KONE MiniSpace và 2 thang cuốn KONE TM 110. Tất cả thiết bị sau khi lắp đặt sẽ được hoàn thiện với décor ấn tượng, tạo thêm giá trị cho dự án.

Hệ thống thang máy đang được KONE lắp đặt tại khu nghỉ dưỡng ALMA
Hệ thống thang máy đang được KONE lắp đặt tại khu nghỉ dưỡng ALMA

Ngoài những cái tên kể trên, dự án khu nghỉ dưỡng ALMA còn có sự tham gia của hàng loạt cái tên lớn khác, có thể kể đến như ARA – Công ty thiết kế nội thất từ Anh Quốc, Ong&Ong – đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng từ Singapore, và TID – Công ty chuyên về các sản phẩm nhôm kính. Với sự quy tụ của hàng loạt cái tên lớn này, chắc chắn khu nghỉ dưỡng ALMA khi hoàn thiện sẽ trở thành một ngôi nhà thứ hai tuyệt vời, nơi các chủ sở hữu sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ lý tưởng bên gia đình và người thân mỗi năm.

Nguồn: Thanh Niên