Hòa Bình hoàn thiện khối hầm dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA


(TP.HCM, ngày 25/10/2018), Ngày 25/10/2018, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) và Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) đã tổ chức Lễ hoàn thiện khối hầm dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA tại Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.  

Khu nghĩ dưỡng Alma Nha Trang tại giai đoạn đóng nắp hầm

Khu nghỉ dưỡng ALMA là resort cao cấp tọa lạc tại Bãi Dài, Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, có diện tích 30ha rộng lớn gồm hai khối tòa nhà chính hình chữ V hướng biển với 400 căn hộ cao cấp cùng gần 200 căn biệt thự. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo với 100% các căn hộ và villa hướng biển, cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp hoạt động theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.

Khu nghĩ dưỡng Alma Nha Trang tại giai đoạn đóng nắp hầm

Tham gia vào dự án này, Hòa Bình là nhà thầu chính đảm nhận gói thầu xây dựng hai tháp khách sạn, hầm, khối đế và các khu pavilions với tổng giá trị hợp đồng 1.334 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tiên Hòa Bình hợp tác cùng Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường và đã được chủ đầu tư đánh giá cao trong quá trình thi công phần móng, tầng hầm có tổng diện tích hơn 22.000 m2. Dự kiến, các hạng mục này sẽ được Hòa Bình hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng ALMA vào tháng 6/2019.