Hình ảnh ấn tượng của dự án ALMA từ trên cao qua clip của Hòa Bình


Vừa qua, Hòa Bình đã công bố một clip ấn tượng tổng kết 03 tháng chính thức tham gia thi công khu nghỉ dưỡng ALMA.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là một dự án lớn với tổng diện tích lên đến 30ha, trải dài bên Bãi Dài, Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Với diện tích lớn và rất nhiều hạng mục, thật khó để có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án tầm cỡ này từ dưới mặt đất. Dù ALMA hiện đã lắp đặt hệ thống camera trên cao tại công trường, nhưng góc máy cũng là không đủ để các chủ sở hữu có thể nhìn thấy cấu trúc tổng thể của dự án.

alma-hoa-binh-flycam-1

Nhưng vừa qua, Tập đoàn Hòa Bình, một trong hai nhà thầu xây dựng chính của khu nghỉ dưỡng ALMA đã thực hiện một clip toàn cảnh dự án ALMA, để đánh dấu 3 tháng tham gia thi công khu nghỉ dưỡng của chúng ta. Clip được quay bằng flycam nên đã đem lại những góc máy tuyệt vời, độc đáo về những hoạt động thi công đang diễn ra trên công trường ALMA.

Chủ sở hữu sẽ được nhìn thấy toàn bộ các mặt của hai tòa nhà chính phía Nam và phía Bắc với thiết kế chữ V độc đáo, cùng tấm biển ALMA ở trên nóc. Đồng thời, chủ sở hữu cũng sẽ thấy hoạt động thi công của các công trình khác như phần đường chạy xe, hay tòa nhà tiện ích của khu nghỉ.

Nhà thầu Hòa Bình hiện là một trong hai nhà thầu lớn nhất của nước, với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thi công xây dựng. Chính thức trở thành đơn vị xây dựng chính cho dự án khu nghỉ dưỡng ALMA vào tháng 5/2018, với tổng giá trị hợp đồng hơn 1000 tỷ đồng, Hòa Bình sẽ phụ trách hoàn thiện hai tòa nhà chính, khu nhà tiện ích, và nhiều hạng mục khác. Với nguồn nhân lực chất lượng cao và hệ thống máy móc hiện đại từ Hòa Bình, tiến độ xây dựng trên công trường ALMA đang được đẩy mạnh, và chắc chắn dự án sẽ được hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

Xem thêm Fanpagehttps://www.facebook.com/CongtyALMA/