Công ty ALMA chính thức hợp tác với hai nhà thầu Hòa Bình và Central


Vừa qua, Công ty ALMA đã chính thức hợp tác với Tập đoàn Hòa Bình và Công ty Central, hai nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Việc hợp tác với nhà thầu này nhằm đảm bảo cho dự án sẽ được hoàn thành đúng theo tiến độ mới nhất năm 2019.

Là một dự án lớn với thiết kế 5 sao tiêu chuẩn Quốc Tế, từ phòng nghỉ cho đến các khu vực công cộng, cảnh quan cây xanh của khu nghỉ dưỡng ALMA đều được thiết kế để đảm bảo những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Vì vậy, ALMA luôn đặt những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn nhà thầu xây dựng, sao cho đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ, đồng thời vẫn đảm bảo mức độ hoàn thiện cao nhất.

ALMA đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín ở Việt Nam và trên thế giới, có thể kể đến như Ong&Ong – đơn vị thiết kế kiến trúc đến từ Singapore, hay Turner – Ban quản lý dự án nổi tiếng từ Mỹ. Và gần đây nhất, song song với việc công bố thời hạn bàn giao mới của khu nghỉ dưỡng ALMA, ALMA đã chính thức hợp tác với hai nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Hòa Bình và Công ty Central.

Tiến độ dự án ALMA
Buổi gặp gỡ giữa đại diện công ty ALMA với hai nhà thầu Central và Hòa Bình

Công ty Central

Nhà thầu thứ nhất mà ALMA hợp tác là Central. Được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, Central hiện đang sở hữu trong tay hơn 500 nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cùng hơn 6.000 công nhân đang làm việc tại 22 dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 5.000 tỷ đồng.

Thế mạnh trong nguồn nhân lực nổi trội cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Central liên tục được đảm nhiệm những dự án tầm cỡ, có thể kể đến như The Arena Cam Ranh, Hope Resident, VinPearl Nam Hội An. Central sẽ tham gia vào quá trình xây dựng toàn bộ khu vực Villa, hệ thống bể bơi và các cơ sở hạ tầng khác của Khu nghỉ dưỡng ALMA.

Tập đoàn Hòa Bình

Nhà thầu thứ hai là Tập đoàn Hòa Bình. Được thành lập từ năm 1987, trải qua quá trình phát triển, Hòa Bình hiện là một trong hai nhà thầu lớn nhất cả nước. Với kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, Hòa Bình đã liên tục trúng thầu xây dựng các công trình quy mô trong và ngoài nước, có thể kể đến như khu thương mại Lancaster Lincoln, dự án Riviera Point, Vinhomes Green Bay, v..v

Năng lực thi công của Hòa Bình hết sức ấn tượng, với 69 cẩu tháp, 109 vận thăng, và hơn 670 nghìn bộ khung giàn giáo H+P (số liệu năm 2017). Hợp tác với ALMA, Hòa Bình sẽ tham gia thi công phần bê tông, khu vực cộng đồng, và công tác hoàn thiện công trình khu nghỉ dưỡng ALMA

Hiện tại hai nhà thầu đang đưa máy móc và thêm 500 nhân công đầu tiên đến công trường Khu nghỉ dưỡng ALMA, và công tác thi công sẽ chính thức diễn ra vào đầu tháng 6. Dự kiến từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ là giai đoạn cao điểm với hơn 2500 công nhân làm việc.

Công ty ALMA - đối tác
Công ty ALMA - đối tác
Hợp đồng ký kết giữa ALMA và hai nhà thầu