Chương trình an toàn lao động “Safety Stand-down 2018” tại công trường


Ngày 7/5/2018 vừa qua, Turner- ban quản lý sở hữu kỳ nghỉ Alma, đã tổ chức ngày hội phổ biến an toàn lao động “Safety Stand-down 2018”, nhằm phổ biến những kiến thức về an toàn lao động đến toàn thể công nhân của dự án Khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường. Đây là năm thứ 14 liên tiếp Turner tổ chức chương trình này.

Chủ đề của sự kiện lần này là “I am safe”, tập trung thể hiện 3 yếu tố quan trọng nhất trong những cam kết của Turner về an toàn lao động:

  1. An toàn trong môi trường lao động

Sự an toàn bắt đầu với những sự cam kết, và một hệ thống những tiêu chuẩn với 4 nguyên tắc chính:

+ Tất cả mọi chấn thương đều có thể được đề phòng

+ Bạn chỉ nên thực hiện công việc khi biết rằng nó hoàn toàn an toàn

+ An toàn là một điều kiện cơ bản của công việc

+ Chúng tôi (Turner) cần thực hiện an toàn lao động hàng ngày, ở khắp những công trường nơi chúng tôi có mặt.

2. Những quyết định cá nhận chúng tôi đưa ra trong công việc lẫn trong cuộc sống cá nhân

Một lời hứa với bản thân rằng chúng tôi (tất cả nhân viên Turner) sẽ luôn cẩn trọng trong những quyết định của mình, kể cả trong cuộc sống lẫn trong công việc.

3. Động lực khiến chúng tôi thực hiện các công việc một cách an toàn

Với nhiều người trong số chúng ta (tất cả nhân viên Turner), động lực để lao động một cách an toàn chính là vì những người chúng ta yêu quý, và những người cần chúng ta nhất. Hoặc, đó là vì chúng ta có rất nhiều mục tiêu mong muốn đạt được trong cuộc sống.

Trong chương trình, ban quản lý Turner đã nhấn mạnh với tất cả các công nhân và cán bộ đang thực hiện thi công dự án khu nghỉ dưỡng ALMA, rằng không một kế hoạch, ngân sách, hay yêu cầu nào quan trọng hơn sự an toàn của họ. Turner cũng mong rằng chính những người công nhân hãy bằng trách nhiệm cá nhân của mình để đánh giá, phát hiện và đề phòng những rủi ro có thể xảy ra với chính mình và đồng nghiệp trước khi thực hiện công việc.

Chương trình đã thu hút sự có mặt, hưởng ứng của rất nhiều công nhân trên công trường. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: