Cập nhật tiến độ xây dựng tháng 5/2019


Quý Chủ sở hữu thân mến,

Trong tháng 5 vừa qua, ALMA đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng trên công trường. Bên cạnh việc tập trung hoàn thiện khối tòa nhà chính và các căn biệt thự, các nhà thầu cũng đang nhanh chóng thi công các hạng mục công cộng, đồng thời tích cực phủ xanh dự án, mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu nghỉ dưỡng ALMA.

@4 spine pana

Kính mời Quý Chủ sở hữu theo dõi thông tin chi tiết trong bản tin dưới đây:

 ———————————-

Các hạng mục chính

Sau khi hoàn thành lắp đặt thiết bị vệ sinh vào tháng 4 vừa qua, các căn biệt thự đang được tiếp tục triển khai công tác thi công cơ, điện. Đến nay, đã có 18 khối biệt thự sẵn sàng cho việc lắp đặt trang thiết bị, đồ đạc và nội thất.

Các căn biệt thự tại khu nghỉ dưỡng ALMA

Tại khối tòa nhà chính, nhà thầu đã hoàn thành lát gạch cho ban công các tầng, đồng thời tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công sàn và hoàn thiện trần. Bên cạnh đó, toàn bộ 48 căn hộ tại tầng 10 và 11 đã sẵn sàng chờ lắp đặt nội thất và trang thiết bị.

Tại khu vực tầng hầm, công tác thi công đường ống gas đã hoàn tất, một số thiết bị quan trọng cũng đã được vận chuyển đến để chuẩn bị lắp đặt.

Thang máy tại khu vực khối đế của tòa nhà chính đã được kiểm định bởi cơ quan Nhà nước. Các nhà thầu cũng đã hoàn thành lắp đặt bảng điều khiển và bắt đầu lắp đặt thang cuốn cho khu vực này.

———————–

Các hạng mục công cộng khác

Công tác thi công cơ, điện cho khu vực nhà ăn (food court) đang được tiếp tục thực hiện. Mặt tiền của hạng mục này cũng đã được tiến hành xây dựng. 

Khu nghỉ dưỡng ALMA
Thi công mặt tiền của khu vực nhà ăn

Đối với hạng mục công viên nước, các nhà thầu đang khẩn trương xây dựng phần móng cho khu vực bể bơi tạo sóng; đồng thời đổ bê tông cho phần ghế ngồi của nhà hát ngoài trời.

Song song với đó, ALMA đang tích cực trồng cây xanh tại khu vực các khối biệt thự và tường chắn phía trước khu nghỉ dưỡng.

khu nghỉ dưỡng ALMA
Khu nghỉ dưỡng ALMA
Cây xanh và cỏ được trồng phía trước khu vực tường chắn.

Mời Quý chủ sở hữu theo dõi thêm một số hình ảnh tại đây.

Khu nghỉ dưỡng ALMA
Khu vực xử lý chất thải 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới nhất về tiến độ xây dựng tới quý vị trong các bản tin tiếp theo. Cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi!