Cập nhật tiến độ xây dựng Khu nghỉ dưỡng ALMA tháng 8/2018


Trong thời gian vừa qua, Khu nghỉ dưỡng ALMA đã có những bước tiến mới về tiến độ xây dựng. Kính mời Quý Chủ sở hữu và quý khách cùng theo dõi.

Theo báo cáo tiến độ từ Ban Quản lý dự án Turner, tiến trình xây dựng các cụm villa đã đạt thêm khoảng 15-20% so với tháng trước.

Công tác xây dựng các cụm villa đã đạt thêm 15-20% so với tháng trước.

Đối với hạng mục tòa nhà chính, các công việc hoàn thiện phía bên trong cũng đang được thực hiện, như thi công khu vực tầng hầm, phòng tắm và lắp đặt dây điện.

Công tác thi công khu vực phòng tắm – khối tòa nhà chính

Bên cạnh đó, Quý vị có thể tham khảo thêm về toàn cảnh dự án qua clip được thực hiện bởi nhà thầu Hòa Bình tại đây:

Một số hoạt động khác trên công trường                    

Thi công tường chắn khu nhà hội nghị
Công tác lắp đặt lan can kính, lan can nhôm
Khu vực SPA
Lắp đặt hệ thống ròng rọc của thang máy

Chuyến thăm quan công trường khu nghỉ dưỡng ALMA của các chủ sở hữu

Cũng trong thời gian này, công trường ALMA Nha Trang đã được tiếp đón các Chủ sở hữu đến thăm quan. Tại đây, các Chủ sở hữu đã ghé thăm nhiều hạng mục khác nhau như khu nhà mẫu, khối tòa nhà chính, khu vực villa..v.v. Các Chủ sở hữu đều cảm thấy hài lòng với những chuyển biến tích cực hiện tại trên công trường ALMA Nha Trang và lạc quan rằng công tác thi công sẽ đạt đúng tiến độ đã đề ra. Cũng trong dịp này, các Chủ sở hữu đã có buổi thảo luận sôi nổi với Ban lãnh đạo Công ty ALMA để tìm ra giải pháp đáp ứng được các nguyện vọng chính đáng của các Chủ sở hữu.

Giám đốc dự án Dor Lev-Ran (ngoài cùng bên trái) đang giới thiệu các hạng mục tại Khu nghỉ dưỡng ALMA cho các Chủ sở hữu
Các Chủ sở hữu đang tham quan nhà mẫu khu căn hộ
Các Chủ sở hữu ngắm nhìn toàn cảnh khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang từ tòa nhà chính
Chủ sở hữu tham quan khu villa