ALMA Resort tổ chức đón Tết Trung thu đầu tiên


Khu nghỉ dưỡng ALMA Resort sẽ tổ chức đón Tết Trung thu đầu tiên vào ngày 3/10/2020 sắp tới, với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống độc đáo nhằm mang đến cho du khách những giây phút đoàn viên yêu thương bên bạn bè, người thân và gia đình.

Alma Resort tổ chức đón Tết Trung thu đầu tiên

Dưới ánh trăng rằm tháng 8, trong khuôn viên rộng 30ha của Alma Resort tọa lạc bên Bãi Dài tuyệt đẹp của bán đảo Cam Ranh hoang sơ, trẻ em sẽ được thỏa thích vẽ mặt nạ, trang trí lồng đèn, rước đèn và cả gia đình sẽ cùng nhau phá cỗ với tiệc cocktail và tiệc buffet tối.

Chương trình sẽ bắt đầu với hoạt động “Vẽ mặt thỏ ngọc” diễn ra tại câu lạc bộ trẻ em Kid’s Club từ 10g30-11g30, dựa trên ý tưởng từ truyện ngụ ngôn Thỏ trắng và viên đá mặt trăng. Trẻ em tiếp tục tham gia trang trí lồng đèn tại Kid’s Club từ 14-16 giờ và hoạt động thả diều tại đồi cỏ Alma từ 16-17 giờ.

Sau các hoạt động vui chơi dành cho trẻ em, cả gia đình sẽ cùng nhau tham gia chương trình ẩm thực Ánh trăng đoàn viên từ 18-21g30 tại nhà hàng biển Atlantis. Mở màn sẽ là tiệc cocktail khai vị với những thức uống được pha chế từ gừng, sả và các loại thảo mộc địa phương. Tiếp đến là buffet tối Tiệc nướng lửa hồng với nhiều loại hải sản và thịt tươi ngon địa phương và các loại bia, rượu vang không giới hạn. Khách sẽ vừa dùng tiệc vừa thưởng thức màn biểu diễn múa lửa Boracay độc đáo có nguồn gốc từ Philippines.

Song song với chương trình tiệc tối, trẻ em có thể tham dự chương trình rước đèn và phá cỗ dưới trăng cùng chị Hằng và chú Cuội diễn ra từ 20-20g30 tại bãi cỏ cạnh nhà hàng Atlantis. Dưới sự dẫn dắt của Công chúa mặt trăng – MC của chương trình, các em sẽ được rước đèn dưới trăng, tham gia nhiều trò chơi thú vị và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo Doanh Nhân Sài Gòn