ALMA lựa chọn nhà thầu CENTRAL cho dự án khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh


Cam Ranh, ngày 18 tháng 07 năm 2018 – Hôm nay, CENTRAL đã làm lễ khởi công Dự án ALMA Resort trên diện tích 30ha tại Bãi Dài, Khánh Hòa. Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác giữa ALMA với nhà thầu CENTRAL Việt Nam để hoàn thiện công trình Khu nghỉ dưỡng ALMA tại đây theo đúng tiến độ dự kiến, đáp ứng mong đợi của các chủ sở hữu kỳ nghỉ và khách hàng.

Ở dự án này, CENTRAL được Chủ đầu tư chọn là Nhà thầu chính thi công hoàn thiện, cơ điện lạnh, hạ tầng và một phần hạng mục kết cấu của khối nhà Villas với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến trên 1000 tỷ đồng.

Dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA là một dự án đặc biệt bởi nó là khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Cam Ranh dành riêng cho dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ. Với dự án này, lần đầu tiên ALMA đã giới thiệu thành công hình thức sở hữu kỳ nghỉ, một hình thức du lịch nghỉ dưỡng rất phổ biến và thịnh hành trên thế giới, vào Việt Nam. Theo thiết kế của dự án, sau khi hoàn thành, Khu nghỉ dưỡng ALMA sẽ có 600 căn với đầy đủ tiện nghi và các tổ hợp giải trí như bể bơi, rạp chiếu phim, trung tâm hòa nhạc, trung tâm thể thao, công viên nước, … để các chủ sở hữu có thể tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Đây cũng là dự án duy nhất tại Bãi Dài, Cam Lâm quy tụ được những thương hiệu về thiết kế và quản lý hàng đầu thế giới như Turner – đơn vị quản lý dự án tại Mỹ, Ong&Ong – Đơn vị thiết kế kiến trúc từ Singapore, và Langham – Ban quản lý vận hành khách sạn nổi tiếng thế giới. Với thiết kế ấn tượng của mình, công trình Khu nghỉ dưỡng ALMA đã vinh dự nhận được giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là hạng mục nằm trong giải thưởng International Property Awards, giải thưởng danh giá toàn cầu dành cho các công trình kiến trúc xuất sắc, có đột phá trong thiết kế, xây dựng, bền vững và có tính ứng dụng cao.

ALMA lựa chọn nhà thầu Central cho dự án khu nghỉ dưỡng

Nhân dịp này, ông Hemant Patel, Tổng Giám Đốc của Công ty Khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường, chủ đầu tư của dự án ALMA, cho biết: “ALMA là một dự án có quy mô lớn và đẳng cấp, gắn với các thương hiệu quốc tế về thiết kế và quản lý nhưng chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với các nhà thầu uy tín của Việt Nam để biến những thiết kế xuất sắc trên bản vẽ thành công trình thực sự có chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của các chủ sở hữu. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng vì đã lựa chọn được CENTRAL trở thành một trong những nhà thầu chính tham gia dự án, mở đầu cho các cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai bên từ nay về sau”.

Cũng theo ông Hemant Patel, ALMA đã lựa chọn CENTRAL trong số rất nhiều các nhà thầu tại Việt Nam vì đây là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam, có uy tín và kinh nghiệm dày dặn qua thực tế thi công tại các dự án khu nghỉ dưỡng, biệt thự đẳng cấp trên khắp cả nước như: Vinpearl Nam Hội An, The Lotus CamRanh, Westin Resort & Spa, The Arena,…

Tham khảo thêm tại: http://www.centralcons.vn/le-khoi-cong-du-an-alma-resort-cam-ranh/