QUYỀN LỢI ĐỐI TÁC

Với lợi thế là đơn vị tiên phong trong trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, chúng tôi đã có cơ hội được tiếp cận và chăm sóc hàng ngàn lượt khách cao cấp, có thu nhập cao mỗi tháng. Cùng với kinh nghiệm và lượng khách hàng sẵn có, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại nhưng cơ hội kinh doanh chất lượng và khác biệt mà anh/chị sẽ không tìm thấy ở bất cứ đơn vị nào khác.

B2B FOR FREE

Bằng cách tham gia hợp tác cùng Alma, các đối tác có thể hưởng lợi từ hoạt động tiếp thị, xây dựng thương hiệu và quảng bá cao cấp trên toàn quốc được cung cấp cho nhân viên / khách hàng của bạn…

CÁC ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG

Trở thành đối tác chiến lược của ALMA, quí công ty còn có cơ hội chăm sóc cho khách hàng hay cho chính những nhân viên của mình qua các gói sản phẩm ưu đãi, dành riêng mà chúng tôi dành tặng.

MỞ RỘNG TẬP
KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Cùng với hàng chục nghìn khách hàng sẵn có, ALMA vẫn liên tục tiếp đón hàng ngàn khách hàng được chọn lọc với tiềm năng tài chính tốt mỗi tháng. Đồng hành cùng chúng tôi, quí công ty sẽ có cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn và liên tục gia tăng này.

SỰ KIỆN RIÊNG

Khai thác khách hàng tiềm năng thông qua các sự kiện dành riêng cho đối tác được ALMA tổ chức với sự điều chỉnh thích hợp với từng đối tượng khách hàng.