ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng rất nhiều nhãn hàng lớn và uy tín trên thị trường. Từ những công ty tài chính hàng đầu tới những chuỗi cung cấp dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng Việt Nam. Để có thể cùng nhau tiến lên phía trước, chúng tôi rất mong có cơ hội được gắn kết và hợp tác với nhiều đối tác lớn hơn nữa trong tương lai gần.

SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Maritime Bank

MSB tự hào là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời (năm 1991) trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng

RCI

RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wyndham Worldwide (Mỹ),tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng

Vietnam Star Automobile Ltd.

Vietnam Star Automobile (Be established in 2005 by Lei Shing Hong – The foremost strategic partner of Mercedes-Benz Global) is The Largest Authorized Dealer of Mercedes-Benz in Vietnam, The No.1 FUSO Dealer in Vietnam and The Leading distributor of Freightliner parts. With more than 10 years working in automobile industry, Vietnam Star Automobile has always brought the best sale and after sale-services to its customers.

California Fitness & Yoga

Ra đời từ năm 2007, California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Dịch vụ Tài chính Bất động sản Tulip

FINA là một nền tảng công nghệ cho phép người dùng có thể tìm kiếm, so sánh và lựa chọn chính xác các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm các khoản vay mua nhà, các gói bảo hiểm hoặc các sản phẩm đầu tư. Chúng tôi giúp người dùng kết nối dễ dàng tới những chuyên gia trong mạng lưới của FINA.

Tập đoàn Bảo Việt

Bảo Việt là Tập đoàn Tài Chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam kinh doanh cả 2 dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Bảo Việt là đơn vị duy nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam có mạng lưới sâu rộng trên toàn quốc, phục vụ đa dạng các loại hình sản phẩm cho các đối tượng khách hàng.

RCI

RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wyndham Worldwide (Mỹ),tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng

PARTNERS ACTIVITIES

Với đội ngũ OPC chuyển nghiệp, chúng tôi triển khai các hoạt động khảo sát để nắm bắt kịp thời thị hiếu của khách hàng, qua đó mang lại những sản phẩm phù hợp, góp phần gia tăng lợi nhuận kinh doanh

Cùng với đó, bằng cách thiết kế và trao tặng những phần quà sang trọng, ý nghĩa, chúng tôi có thể khai thác thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho các đối tác của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh các gian hàng bên trong phòng giao dịch của các đối tác như MSB, California Fitness & Yoga. Ngoài ra chung tôi còn có các gian hàng tại các sân bay nhằm xây dựng thương hiệu và đa dạng hóa nguồn khách hàng của công ty.

Chúng tôi có nhiều hoạt động xây dựng thương hiệu với việc trưng bày gian hàng tại các Hội chợ Du lịch, Triển lãm, Shows & Travel Festival lớn tại Hà Nội và TP. HCM

Các gian hàng trưng bày và các hoạt động được thiết kế riêng cho từng loại sự kiện mà Alma tham gia hàng năm: VITM tại ICE HN, Motor show tại SECC HCMC, Travel Festival tại Aeon, và các sự kiện khác do Alma tổ chức tại trung tâm mua sắm lớn như Aeon Mall, Times City… Ở đây chúng tôi có trang trí gian hàng với sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng Alma, có mini game thu hút rất nhiều người đến tham quan gian hàng và tìm kiếm thông tin về Alma.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc tại tất cả các sự kiện đó để giới thiệu với khách hàng về công ty Alma với khái niệm nghỉ dưỡng mới, được tùy chỉnh độc đáo cho gia đình Việt Nam cũng như thu thập khảo sát để tạo ra ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng cho công ty.

Đối tác có cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng cao cấp của Alma thông qua ưu đãi từ voucher đối tác dành cho khách hàng tham dự sự kiện của Alma hàng ngày.