Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) hoạt động trong lĩnh vực Sở Hữu Kỳ Nghỉ với thương hiệu khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những Kỳ nghỉ chất lượng cho các gia đình Việt Nam.
Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2013, Công ty ALMA là đơn vị tiên phong giới thiệu và phát triển mô hình độc đáo này tại Việt nam. Hiện nay, ALMA có 3 văn phòng hoạt động tại các thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nha Trang.

Vì sao chọn ALMA?

Công ty ALMA là đơn vị tiên phong giới thiệu và phát triển mô hình Sở Hữu Kỳ nghỉ tại Việt Nam. ALMA luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người, đưa ra các điều kiện lao động với thu nhập hấp dẫn, các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, các chính sách bảo vệ quyền lợi của người lao động và các cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Công ty tiên phong trong lĩnh vực Sở hữu Kỳ nghỉ tại Việt Nam

Chế độ đãi ngộ tốt

Chúng tôi mong muốn mang tới cho mỗi cá nhân tại ALMA cơ hội thu nhập cao, khả năng thăng tiến phù hợp với năng lực và các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn. Tại ALMA, mỗi thành viên đều không ngại thử thách bản thân để giới thiệu tới thị trường Việt Nam mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ mới mẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa cho các thế hệ gia đình.

Môi trường chuyên nghiệp

ALMA luôn khuyến khích vào tạo điều kiện cho các thành viên phát huy khả năng của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe, tôn trọng và chào đón các ý tưởng cũng như ý kiến đóng góp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo giúp trau dồi và phát triển năng lực chuyên môn cho người lao động. Không những vậy, các nhân sự tại ALMA đều có trình độ chuyên môn và tinh thần làm việc nhóm cao. ALMA mang đến cho người lao động cơ hội được tích lũy kiến thức chuyên môn và mở rộng ra nhiều lĩnh vực thông qua việc học hỏi và giao lưu với các chuyên gia nước ngoài đến từ các nước phát triển như Israel, Anh, Mỹ..v.v. đang công tác tại đây.

Cơ hội thăng tiến nhanh

Phát triển năng lực chuyên môn

Tham gia các chương trình đào tạo, hướng dẫn cá nhân để phát triển năng lực và chuẩn bị cho các bước tiến cao hơn về nghề nghiệp tại chính công ty.

Công việc giàu ý nghĩa

Không chỉ đảm bảo thu nhập và môi trường làm việc đúng chuyên môn, ALMA còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giàu ý nghĩa. Chúng tôi luôn làm việc theo tôn chỉ hướng tới các giá trị gia đình và đóng góp cho công cộng đồng và xã hội.

Quy trình tuyển dụng

Chúng tôi sẽ lựa chọn các ứng viên phù hợp về Năng lực chuyên môn, Kinh nghiệm và Thái độ làm việc với các vị trí được tuyển dụng.

Các vị trí tuyển dụng tại ALMA sẽ được công bố trên Website của công ty và các trang web tuyển dụng khác.

Ứng viên nộp hồ sơ tại các kênh có thông tin tuyển dụng hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tới: hr@alma.vn

ALMA sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian gần nhất.

Các vị trí đang tuyển dụng

Sales REP (HN)

We are seeking for candidates with professional experiences in the field of Sales for our massive Resort project applied this successful concept.

Xem chi tiết

Sales REP (HCM)

We are seeking for candidates with professional experiences in the field of Sales for our massive Resort project applied this successful concept. The Position is based in Ho Chi Minh City with great possibilities for promotion.

Xem chi tiết

Sales Manager (HN)

We are looking for Sales Manager to join with our organization for our massive Holiday Ownership project.

Xem chi tiết