Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường là Công ty được đầu tư bởi tỷ phú Igal Ahouvi hoạt động trong lĩnh vực Sở Hữu Kỳ Nghỉ với thương hiệu khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Giá trị lâu dài của chúng tôi hướng đến những kỳ nghỉ chất lượng và ý nghĩa cho các gia đình Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Công ty ALMA được thành lập năm 2013 và là công ty tiên phong mang hình thức nghỉ dưỡng mới này tới Việt Nam. Hiện nay ALMA có 3 Văn phòng tại Hà Nội, TP. HCM và Nha Trang.

Vì sao chọn ALMA?

ALMA muốn tìm kiếm, đầu tư cho các nhân sự tài năng bằng kinh nghiệm của Công ty Sở Hữu Kì Nghỉ đầu tiên và quy mô nhất tại Việt Nam với các cơ hội đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, thu nhập hấp dẫn và các cơ hội thăng tiến phát triển bản thân phong phú.

Công ty về Sở Hữu Kì Nghỉ tiên phong

Chế độ đãi ngộ tốt

Chúng tôi muốn mang tới cho mỗi cá nhân tại ALMA một cơ hội thu nhập cao khi bạn dám thử thách bản thân tham gia với một mô hình sản phẩm rất mới trên thị trường.

Môi trường thân thiện

Thúc đẩy năng lực cá nhân và tập thể.

Cơ hội thăng tiến nhanh

Phát triển năng lực chuyên môn

Tham gia các chương trình đào tạo, hướng dẫn cá nhân để phát triển năng lực và chuẩn bị cho các bước tiến cao hơn về nghề nghiệp tại chính công ty.

Công việc ý nghĩa

Một công việc không chỉ mang tới thu nhập, sự thăng tiến mà còn đề cao và tôn vinh các giá trị gia đình, góp phần thúc đẩy du lịch tại Việt Nam.

Quy trình tuyển dụng

Chúng tôi sẽ lựa chọn các ứng viên phù hợp về Năng lực, Kinh nghiệm, Văn hóa đối với các vị trí được tuyển dụng.

Các vị trí được tuyển dụng tại ALMA sẽ được công bố thông qua Website và các trang web tuyển dụng.

Ứng viên nộp hồ sơ tại các kênh có thông tin tuyển dụng hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tới: hr@alma.vn

ALMA sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian gần nhất.

Các vị trí đang tuyển dụng

Sales trainer

This individual will be responsible for building and conducting training sessions/ programs to the personnel in the organization especially for the personnel belongs to Sales Department.

Xem chi tiết

Senior Sales Manager

This position is to hold very important role in the Sale process of the Company, which can differ from training, sales management, sales strategy planning, sales quality control, sales system consultancy, sales evaluation for a sales system that he/she will be trained very intensively.

Xem chi tiết

Sales REP (HN)

We are seeking for candidates with professional experiences in the field of Sales for our massive Resort project applied this successful concept.

Xem chi tiết

Sales REP (HCM)

We are seeking for candidates with professional experiences in the field of Sales for our massive Resort project applied this successful concept. The Position is based in Ho Chi Minh City with great possibilities for promotion.

Xem chi tiết

HR Manager

This position plays an important role in coordinating all HR activities of HCM Branch to the general Company’s strategy.

Xem chi tiết