Alma_Holiday_Ownership

Giới thiệu mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ với người tiêu dùng Việt Nam

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là một khái niệm đơn giản nhằm mang lại quyền sở hữu không gian nghỉ dưỡng cho các gia đình vào mỗi kỳ nghỉ cố định hàng năm. ALMA hiểu rằng mong muốn sở hữu một căn hộ hay căn biệt thự sang trọng ven biển là mơ ước của rất nhiều người. Tuy vậy thực tế không nhiều gia đình có đủ khả năng tài chính để sở hữu trọn vẹn “ngôi nhà thứ hai” đắt giá đó. Giải pháp thông minh của ALMA đưa tới cho các gia đình cơ hội chia sẻ chi phí, nâng cao khả năng chi trả cho không gian nghỉ dưỡng hàng năm mà họ thực sự có nhu cầu sử dụng, tặng cho người thân hoặc cho thuê lại (trong một, hai hay ba tuần mỗi năm). Thông qua mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ, ALMA muốn gửi tặng các gia đình Việt Nam cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất, cùng tỉ suất sinh lời chắc chắn của một hình thức đầu tư thông minh.

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là một khái niệm về kỳ nghỉ đã được minh chứng

Hàng năm, hàng triệu người, hàng triệu gia đình trên khắp thế giới đang tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng cao nhờ mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Trở thành chủ sở hữu cùa Kỳ Nghỉ Trọn đời tại ALMA, bạn cũng sẽ có các cơ hội tương tự để thực hiện việc trao đổi kỳ nghỉ, đi du lịch và khám phá khắp nơi trên thế giới.

  • Trên thế giới hiện có trên 5.300 khu resort theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ.
  • Tổng các khu resort nói trên có 497.000 căn hộ, nhà ở.
  • Có khoảng 20 Triệu căn hộ của chủ sở hữu.
  • Sở hữu Kỳ Nghỉ Trọn Đời tại ALMA, các gia đình tại Việt Nam có thể tham gia trao đổi kỳ nghỉ trong các hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế với các lựa chọn đa dạng đến từ rất nhiều khu nghỉ dưỡng trên thế giới.