Các ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, rocker Anh Khoa, Phương Linh, Thùy Trang, dàn nhạc Rhapsody, nhóm nhảy ST319, Mr T dưới sự dàn dựng của nhạc sỹ Quốc Trung đã cùng hội tụ trong đêm nhạc “Alma-sẻ chia khoảnh khắc” diễn ra ngày 19/10 tại Hà Nội. 

Đêm nhạc được mở đầu sôi động bằng bài hát và điệu nhảy ALMA với phần trình diễn của nhóm nhảy ST319, Mr T.

bef86Thúy Trang tại đêm nhạc Alma

Ca sỹ trẻ Thúy Trang tiếp nối với ca khúc “Một ngày mới” và bài hit “Tình yêu màu nắng”.

635178806980775688Mỹ Linh

Ca sỹ Mỹ Linh, giám khảo The Voice 2013 tiếp tục cho thấy diva này đang đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp : sâu lắng trong “Tiếng dương cầm”, say đắm trong “Gửi anh” và da diết với “Vẫn hát lời tình yêu”.

635178806624159061Phương Linh

Ngôi sao của Sao Mai Điểm Hẹn mang đến hơi thở nồng nàn của cô gái Việt trong “Em trong mắt tôi”, vui tươi tràn nhựa sống trong “Đôi giày trong suốt”.

Chương trình hấp dẫn và sôi động hơn với phần trình diễn độc đáo của dàn nhạc sáng tạo và phá cách hàng đầu Việt Nam Rhapsody Philharmonic kết hợp với nhóm múa đương đại.

IMG0396_w_450Rocker Anh Khoa

Phần trình diễn bốc lửa của rocker Anh Khoa với ca khúc “Sắc màu” được khán giả Hà Nội rất yêu mến. Anh Khoa trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu ca khúc do chính anh sáng tác “Life is beautiful” trước khi ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục “truyền lửa” cho đêm diễn bằng những bài hát được khán giả nhiều lứa tuổi yêu thích: “Bên nhau ngày vui”, “Biển tình”, “Say tình” và “Nửa vầng trăng”.

c38IMG0416

Hơn cả một chương trình ca nhạc và ra mắt thương hiệu, đêm nhạc “ALMA – Sẻ chia khoảnh khắc” đã mang đến những suy nghĩ quý giá về giá trị của gia đình và tính kết nối của những kì nghỉ.

Pv
Ảnh: Tuấn Đào