Ngày 21/04/2014 tới đây, khán giả tại Hà Nội sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Vũ điệu của trống” được trình diễn bởi nhóm nhạc nổi tiếng Tararam đến từ Israel. Sự kiện do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức và được tài trợ bởi khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA.  

Được mệnh danh là “dàn nhạc của những âm điệu hòa hợp từ nhạc cụ tái chế”, Tararam là sự pha trộn của những giai điệu và chuyển động đầy năng lượng kết hợp với những màn biểu diễn trống kèm vũ đạo uyển chuyển. Đến với Việt Nam lần này, nhóm nhạc Tararam mang đến những góc nhìn mới lạ, trẻ trung về nghệ thuật trình diễn của Israel bằng sự kết hợp giữa nét hiện đại của xã hội công nghiệp với những yếu tố văn hóa truyền thống của Israel nói riêng và Trung Đông nói chung. Vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, các nghệ sỹ giao lưu với khán giả bằng những âm thanh kỳ diệu phát ra từ những vật dụng đời thường như vỏ lon, ghế gỗ, thùng nhựa, thìa, trống và nhiều nhạc cụ gõ khác.

Đêm nhạc “Vũ điệu của trống” diễn ra vào ngày 21/04/2014 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội sẽ là sự kiện ý nghĩa tiếp theo nhằm giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của Israel tới công chúng Việt Nam. Những tiết mục của nhóm hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt, khiến người xem không chỉ được cuốn hút vào bữa tiệc của âm nhạc, mà còn được truyền năng lượng để hòa mình vào những nhịp điệu đầy hứng khởi, rộn rã.

Được mang đến bởi Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, chương trình là một trong những hoạt động quan trọng nhằm củng cố và tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Israel và Việt Nam. ALMA vinh dự được trở thành nhà tài trợ duy nhất của chương trình.

Trong tháng 4, nhóm Tararam cũng sẽ đem tới Festival Huế 2014 một màn biểu diễn ấn tượng, mang đậm nét văn hóa đặc sắc và độc đáo của mảnh đất Trung Đông huyền bí.